Quay lại trang chủ

Phong thủy theo năm

Chọn ngày đẹp khai trương, mở hàng, xuất hành đầu năm 2018

Chọn ngày đẹp khai trương, mở hàng, xuất hành đầu năm 2018

🕔16:01, 23/01/2018

 Chọn ngày đẹp khai trương, xuất hành, mở hàng đầu năm là phong tục có từ lâu đời của các dân tộc châu á, đặc biệt là ở các nước như: Trung Quốc, Malaysia, singapore... Và Việt Nam cũng vậy, đây là phong tục được lưu truyền qua các thế hệ cho đến tận ngày nay. Và việc chọn được ngày đẹp để xuất hành, mở hàng hay khai trương là rất được coi trọng trong năm mới vì nó mang lại nhiều may mắn cát tường cho cả một năm.
Dưới đây Phong thủy nhất nam xin giới thiệu các ngày đẹp phù hợp cho những các nhóm tuổi để khai trương, mở hàng hay xuất hành đầu năm dựa trên lý luận âm dương ngũ hành.

Xem chi tiết
Chọn tuổi xông đất đầu năm 2018

Chọn tuổi xông đất đầu năm 2018

🕔16:01, 23/01/2018

 Chọn người xông đất đầu năm là phong tục có từ lâu đời của các dân tộc châu á, đặc biệt là ở các nước như: Trung Quốc, Malaysia, singapore... Và Việt Nam cũng vậy, đây là phong tục được lưu truyền qua các thế hệ cho đến tận ngày nay. Và việc chọn người xông đất (nhà ở, văn phòng, doanh nghiệp...) là rất được coi trọng trong năm mới
Dưới đây Phong thủy nhất nam xin giới thiệu phương pháp chọn tuổi xông đất đầu năm hay khai trương công ty theo phương pháp dựa trên "Kinh Dịch":

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách