6. Cách thức áp dụng địa khí

11:05, 05/05/2012
-         Đối với con lắc lò xo: Sau khi xác định được chỉ số Bovis, nếu ngôi nhà hay văn phòng công ty mà có chỉ số Bovis đạt trên 9000 đơn vị thì khí đất đó có lợi cho sức khỏe và người làm việc trên đó. Thông thường thì với những nơi nào có địa khí đạt trên 9000 đơn vị Bovis thì sẽ không phải xử lý kích hoạt địa khí. Còn những nơi mà có chỉ số Bovis dưới 9000 đơn vị Bovis thì không nên xây dựng nhà cửa, làm văn phòng công ty, nếu đã sinh sống hay làm việc trên nơi đó thì cần phải có các biện pháp để nâng cao dòng năng lượng cho đất.
-         Đối với đũa lò xo: Sau khí xác định được dòng địa khí quay thuận hay quay nghịch ta sẽ bố trí nội thất sao cho vị trí cầu thang, bàn làm việc, cửa sổ cho phù hợp với hướng đi của địa khí:
1.    Nếu dòng địa khí quay thuận theo chiều kim đồng hồ: Tức là khí địa sẽ di chuyển sát mặt đất và từ ngoài cửa vào và khí sẽ bay đến bức tường bên trái (nhìn từ trong ra ngoài). Với hình bên dưới thì tại đó dòng khí trực xung thẳng vào nhà và lực của khí rất mạnh, tránh đặt cửa sổ tại vị trí này vì cửa sổ sẽ làm cho khí bay mất ra ngoài, tại vị trí đó mà thẳng cửa chính vào thì không kê bàn làm việc và giường ngủ. Tại vị trí này nên đặt cầu thang để đón khí cho các tầng trên, hoặc đặt một tấm gương to tại bức tường bên trái để phản lại khí sang bên phải và bên phải sẽ kê gường ngủ hay bàn làm việc để hấp thụ khí tốt
2.   Nếu dòng khí quay nghịch theo chiều kim đồng hồ. Tức là khí địa sẽ di chuyển sát mặt đất và từ ngoài cửa vào và khí sẽ bay đến bức tường bên phải ( từ trong nhìn ra ngoài). Với hình bên dưới thì tại vị trí tường bên phải đó sẽ có những dòng khí tốt vì nó không bị trực xung, nên tốt nhất là đặt cầu thang, bàn làm việc hay giường ngủ tại đó để nhận những dòng khí tốt, không nên đặt cửa sổ tại vị trí khí bay tới.
Đối với đũa chữ L và đũa chữ Y: Khi xác định được tại các vùng cần đo có mạch nước ngầm, có nhiều tia ác xạ hay dòng khí không tốt, thì không nên xây dựng nhà cửa, xây dựng văn phòng công ty, vì người sống ở trên sẽ bị suy giảm về sức khỏe, thậm chí còn bị bệnh dẫn đến tử vong. Nếu đã là công trình đang sinh sống và hoạt động mà có nhiều tia ác xạ, có mạch nước ngầm, có dòng khí xấu thì phải có các biện pháp hóa giải để nâng khí tại nơi đó, nhằm đảm bảo về sức khỏe và công việc được hiệu quả. Những nơi đo mà không có tia ác xạ, không có mạch nước ngầm, khí tại đó lại tốt thì nên xây dựng các công trình trên đó để tăng cường sức sống cho người sinh sống và làm việc trên đó


---------------------------------------------------------------------------------------------------------

>> Để được tư vấn phong thủy nâng cao, hãy bấm vào đây "Dịch vụ tư vấn phong thủy cao cấp" để được tư vấn hoàn chỉnh và hiệu quả nhất
 


Bài viết liên quan

Những Nguyên Nhân Của Phong Thủy Nhà Làm Cho Gia Chủ Phá Sản Hay Tai Họa

Những Nguyên Nhân Của Phong Thủy Nhà Làm Cho Gia Chủ Phá Sản Hay Tai Họa

🕔14:12, 15/12/2017

 Tại sao có nhiều nhà khi xây dựng nhà xong rồi, rất khang trang, to đẹp, có người còn chi phí cho ngôi nhà của mình đến gần 10 tỷ đồng. Có nhà hợp hướng với mệnh chủ, có nhà không hợp hướng, có nhà hướng lại được chính kim. Nhưng rất nhiều nhà sau khi đến ở thì mọi thứ trở nên thảm hại: làm ăn thua lỗ, bệnh tật, ốm đau, thất thoát quá nhiều. Vây nguyên nhân là ở đâu?

Xem chi tiết
Ý NGHĨA CỦA THẦN SÁT TRONG KIẾN TRÚC DƯƠNG TRẠCH

Ý NGHĨA CỦA THẦN SÁT TRONG KIẾN TRÚC DƯƠNG TRẠCH

🕔14:12, 15/12/2017

 Trong phong thủy, quan trọng nhất là địa khí: đó là khí trường trong lòng đất bốc lên ( địa khí bovis). nếu dương trạch được xây dựng trên một địa khí vượng và đắc cách thì con người sống ở trên sẽ nhận được nhiều phúc lộc và sức khỏe. Do đó cần phải chọn lựa và cải tạo để địa khí được vượng.

Xem chi tiết
Tại sao phải thiết kế phong thủy trước khi thiết kế xây dựng

Tại sao phải thiết kế phong thủy trước khi thiết kế xây dựng

🕔14:12, 15/12/2017

 Thiết kế phong thủy cho ngôi nhà yêu quý của mình là nhu cầu rất cần thiết của người dân hiện nay, nhưng nhiều người xây dựng nhà xong rồi mới nhờ đến phong thủy nhất nam thiết kế phong thủy, và thực tế có rất nhiều nhà thiết kế phong thủy thấy ngôi nhà bị phạm nhiều điều cấm kị trong phong thủy.

Xem chi tiết
ĐỊA KHÍ VÀ PHONG THỦY THIÊN ĐỊA NHÂN HỢP NHẤT

ĐỊA KHÍ VÀ PHONG THỦY THIÊN ĐỊA NHÂN HỢP NHẤT

🕔18:04, 18/04/2014

 Có nhiều người muốn bán đất mà không sao bán được, cứ đến lức chuẩn bị chốt được hợp dồng thì lại hỏng, hay có người ở trên ngôi nhà A nào đó thì lại bị ốm đau và chết, hoặc có nhứng người sống trên ngôi nhà B nào đó thì công danh sự nghiệp, tiền tài sao mà phát thế. Tất cả là do Đất có có Lộc hay không. 

Xem chi tiết
5.Phương pháp đo địa khí

5.Phương pháp đo địa khí

🕔11:05, 05/05/2012

 Đây là phương pháp rất phức tạp và khó. Bởi để làm được phương pháp này thì đòi hỏi người đó phải có quá trình luyện tập chăm chỉ về cảm xạ và phật pháp, khi luyện đến một mức độ mà các huyệt đạo trên cơ thể của chúng ta vận hành tốt và có thể giao hòa với thiên nhiên với đất đai, với vũ trụ thì mức độ chính xác của phương pháp này càng chính xác cao và hiệu quả rất to lớn trong công tác tổ chức tại công ty cũng như cuộc sống của con người.

Xem chi tiết
4. Cách xác định địa khí: Tử - Suy - Vượng như thế nào

4. Cách xác định địa khí: Tử - Suy - Vượng như thế nào

🕔11:05, 05/05/2012

Địa khí vô cùng quan trọng trong phong thủy và trong môi trường sống. Nếu ở nơi địa khí kém thì sẽ làm cho gia trạch suy kém về kinh tế lẫn sức khỏe, thậm chí là mất mạng. Nhưng nếu ở nơi địa khí tốt thì sức khỏe tốt và tài vận cũng tốt theo.

Xem chi tiết
3. Các dụng cụ đo năng lượng của địa khí

3. Các dụng cụ đo năng lượng của địa khí

🕔17:05, 11/05/2015

Dụng cụ đo địa khí có một số loại như: con lắc cảm ứng, đũa chữ L, đũa chữ Y, và đũa lò so, biểu đồ đo.

Xem chi tiết
2. Khái niệm về cảm xạ vật lý

2. Khái niệm về cảm xạ vật lý

🕔11:05, 05/05/2012

Cảm xạ vật lý là một môn khoa học phương tây, ứng dụng vào việc tìm kiếm khoáng sản, năng lượng...

Xem chi tiết
1. Khái niệm về phong thủy địa khí

1. Khái niệm về phong thủy địa khí

🕔11:05, 05/05/2012

Phong thủy địa khí là năng lượng của đất bốc lên trên mặt đất, có tốt có xấu.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách