4. Cách xác định địa khí: Tử - Suy - Vượng như thế nào

11:05, 05/05/2012
**** Trong phong thủy đơn giản cũng như trong dân gian khi chọn đất xây nhà chỉ chú ý đến hướng. Phong thủy Bát trạch luôn coi trọng hướng nhà, lấy hướng nhà làm trọng. Nhưng nhều trường hợp dù lấy được hướng "Sinh khí", hay "Diên niên" nhưng tai họa vẫn ập đến với gia đình họ. Còn có nhiều trường hợp không được hướng tốt,có khi phạm hướng "tuyệt mệnh" nhưng gia đình lại làm ăn rất tốt, ăn lên làm gia, sức khỏe mọi người đều tốt. Tại sao? Bởi phong thủy bát trạch chỉ chọn được yếu tố "thiên" và "nhân" chứ chưa chọn được yếu tố "địa" - đây là yếu tố quan trọng nhất vì con người sống trên mặt đất, sẽ hấp thụ được các năng lượng của đất, các dòng sóng trong đất, do đó đất có yếu tố quan trong nhất.
Chính vì thế phong thủy hiện đại luôn lấy Địa khí làm đầu rồi mới chọn hướng sau.

Để đo được địa khí thì chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ sử dụng chỉ số đo năng lượng của đất bằng vật lý cảm xạ (chỉ số BOVIS)


-         Chỉ số Bovis được sử dụng trong môn cảm xạ học dùng để đo năng lượng của người, động vật, sinh vật, khoáng vật và địa đất.
-         Chỉ số Bovis được lấy theo tên của nhà vật lý học người Pháp có tên là Antonio Bovis. Ông không chỉ là một nhà vật lý nổi tiếng mà ông còn là một nhà cảm xạ, nhà năng lượng cảm ứng giỏi của thế kỷ 20. Chỉ số đo năng lượng của của các khoáng vật và địa đất được tính từ 0 đến 20. 000 đơn vị. Để xác định năng lượng tốt xấu được phát ra từ lòng đất hoặc các khoáng vật. mức độ năng lượng được xác định như sau:
-   Từ 0 đến 3000: đất ung thư ( không thể ở được)
-        Từ 3000 đến 5000 : đất gây bệnh ( không tốt cho sức khỏe)
-        Từ 5000 đến 7000 : đất trung bình ( không tốt lắm)
-        Từ 7000 đến 8500 : đất trung bình khá ( có thể ở được)
-        Từ 9000 đến 12 000 : đất tốt
-        Từ 12000 đến 16 000 : đất rất tốt (long mạch)
-        Từ 16 000 đến 20 000: đất cực kỳ tốt ( long mạch). ở những nơi này năng lượng phóng lên rất có lợi cho sức khỏe và trí tuệ. Qua những cuộc khảo sát trên lãnh thổ Balan, Đức, Pháp và một số nước trong khu vực Châu Âu, chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn ( viện trưởng viện nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy năng lượng cảm ứng) đã thu được các kết quả sau:chỉ số năng lượng đất nơi xây cung vua hoặc nhà thờ đều có chỉ số Bovis đo được từ 18 000 đến 20 000 đơn vị. những nơi này dùng để xây dựng khó chứa lương thực của cải dành cho các hoàng đế, giới quý tộc đều đo được năng lượng đạt từ 16 000 đến 18 000 đơn vị Bovis.
-         Qua các cuộc khảo sát thực tế của chuyên gia  phong thủy của chúng tôi càng nhận thức được rằng: Từ xa xưa các vị vương giả đã biết tìm kiếm những mảnh đất tốt, có năng lượng sinh khí cao để xây dựng và phát triển đế chế của mình thông qua các nhà cảm xạ giỏi thời kỳ đó. Khoa học kỹ thuật ngày nay đã phát triển vượt bậc, đã sản xuất ra các máy đo năng lương sinh học của người, đất và các vật thể khác để con người sử dụng nó có lợi ích trong cuộc sống. Tìm chọn đất để xây cất nhà ở, xây dựng nhà xưởng, làm trường học… là rất quan trong, tránh được rất nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra sau này.


Chú ý: Sau khi giúp nhiều gia đình hay công ty tìm kiếm đất tốt để kinh doanh và ở, cộng với sự khảo sát tại nhiều hộ gia đình và công ty, Phong thủy nhất nam khẳng định muốn làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào thì địa khí tại đấy phải trên 14 000 Đơn vị Bovis. Còn nếu chỉ số Bovis về gần 0 thì trong nhà đó sẽ có người mắc bệnh ung thư mà chết. 


---------------------------------------------------------------------------------------------------------


Bài viết liên quan

Những Nguyên Nhân Của Phong Thủy Nhà Làm Cho Gia Chủ Phá Sản Hay Tai Họa

Những Nguyên Nhân Của Phong Thủy Nhà Làm Cho Gia Chủ Phá Sản Hay Tai Họa

🕔14:12, 15/12/2017

 Tại sao có nhiều nhà khi xây dựng nhà xong rồi, rất khang trang, to đẹp, có người còn chi phí cho ngôi nhà của mình đến gần 10 tỷ đồng. Có nhà hợp hướng với mệnh chủ, có nhà không hợp hướng, có nhà hướng lại được chính kim. Nhưng rất nhiều nhà sau khi đến ở thì mọi thứ trở nên thảm hại: làm ăn thua lỗ, bệnh tật, ốm đau, thất thoát quá nhiều. Vây nguyên nhân là ở đâu?

Xem chi tiết
Ý NGHĨA CỦA THẦN SÁT TRONG KIẾN TRÚC DƯƠNG TRẠCH

Ý NGHĨA CỦA THẦN SÁT TRONG KIẾN TRÚC DƯƠNG TRẠCH

🕔14:12, 15/12/2017

 Trong phong thủy, quan trọng nhất là địa khí: đó là khí trường trong lòng đất bốc lên ( địa khí bovis). nếu dương trạch được xây dựng trên một địa khí vượng và đắc cách thì con người sống ở trên sẽ nhận được nhiều phúc lộc và sức khỏe. Do đó cần phải chọn lựa và cải tạo để địa khí được vượng.

Xem chi tiết
Tại sao phải thiết kế phong thủy trước khi thiết kế xây dựng

Tại sao phải thiết kế phong thủy trước khi thiết kế xây dựng

🕔14:12, 15/12/2017

 Thiết kế phong thủy cho ngôi nhà yêu quý của mình là nhu cầu rất cần thiết của người dân hiện nay, nhưng nhiều người xây dựng nhà xong rồi mới nhờ đến phong thủy nhất nam thiết kế phong thủy, và thực tế có rất nhiều nhà thiết kế phong thủy thấy ngôi nhà bị phạm nhiều điều cấm kị trong phong thủy.

Xem chi tiết
ĐỊA KHÍ VÀ PHONG THỦY THIÊN ĐỊA NHÂN HỢP NHẤT

ĐỊA KHÍ VÀ PHONG THỦY THIÊN ĐỊA NHÂN HỢP NHẤT

🕔18:04, 18/04/2014

 Có nhiều người muốn bán đất mà không sao bán được, cứ đến lức chuẩn bị chốt được hợp dồng thì lại hỏng, hay có người ở trên ngôi nhà A nào đó thì lại bị ốm đau và chết, hoặc có nhứng người sống trên ngôi nhà B nào đó thì công danh sự nghiệp, tiền tài sao mà phát thế. Tất cả là do Đất có có Lộc hay không. 

Xem chi tiết
6. Cách thức áp dụng địa khí

6. Cách thức áp dụng địa khí

🕔11:05, 05/05/2012

Mỗi dụng cụ Đo năng lượng của đất lại có tác dụng khác nhau và cách ứng dựng cũng khác nhau.

Xem chi tiết
5.Phương pháp đo địa khí

5.Phương pháp đo địa khí

🕔11:05, 05/05/2012

 Đây là phương pháp rất phức tạp và khó. Bởi để làm được phương pháp này thì đòi hỏi người đó phải có quá trình luyện tập chăm chỉ về cảm xạ và phật pháp, khi luyện đến một mức độ mà các huyệt đạo trên cơ thể của chúng ta vận hành tốt và có thể giao hòa với thiên nhiên với đất đai, với vũ trụ thì mức độ chính xác của phương pháp này càng chính xác cao và hiệu quả rất to lớn trong công tác tổ chức tại công ty cũng như cuộc sống của con người.

Xem chi tiết
3. Các dụng cụ đo năng lượng của địa khí

3. Các dụng cụ đo năng lượng của địa khí

🕔17:05, 11/05/2015

Dụng cụ đo địa khí có một số loại như: con lắc cảm ứng, đũa chữ L, đũa chữ Y, và đũa lò so, biểu đồ đo.

Xem chi tiết
2. Khái niệm về cảm xạ vật lý

2. Khái niệm về cảm xạ vật lý

🕔11:05, 05/05/2012

Cảm xạ vật lý là một môn khoa học phương tây, ứng dụng vào việc tìm kiếm khoáng sản, năng lượng...

Xem chi tiết
1. Khái niệm về phong thủy địa khí

1. Khái niệm về phong thủy địa khí

🕔11:05, 05/05/2012

Phong thủy địa khí là năng lượng của đất bốc lên trên mặt đất, có tốt có xấu.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách