Hóa giải giường ngủ không được hướng

08:12, 18/12/2017
Giường ngủ là không gian tĩnh cần được yên tính và thuần khí tốt trong phòng ngủ thì khi ngủ sẽ giúp cho mỗi người nhanh hoàn lại được sức khỏe, việc bố trí giường ngủ hợp phong thủy để có sức khỏe có rất nhiều vấn đề cần được lưu ý. Trong bài này, Phong thủy nhất nam xin chia sẻ cách hóa giải việc giường ngủ không được hướng.

- Như thế nào là giường ngủ không được hướng:
+ Hướng giường ngủ được tính theo tư thế người nằm ngủ, đó là đầu của người ngủ là phương tọa, chân của người ngủ là hướng.
+ Người đông tứ mệnh (khảm, tốn, chấn, ly) nên hướng chân về các hướng như: đông, nam, bắc, đông nam, nếu chân quay về hướng khác là không được hướng.
+ Người tây tứ mệnh (cấn, càn, đoài, khôn) nên hướng chân về các hướng như: Tây, tây bắc, đông bắc, tây nam, ngoài ra nếu chân quay về hướng khác là không được hướng.
+ Ngoài ra quan trọng nhất cho việc xem xét có được hướng giường không là phải xem đầu giường không được hướng ra cửa phòng, nếu đầu giường hướng ra cửa phòng (đầu giường tựa vào bức tường có cửa phòng) thì dù có được hướng thì cũng coi là không được hướng (đây là thế vô tình).
+ Đầu giường tựa vào nhà vệ sinh cũng coi là không được hướng.
+ 2 vợ chồng có cung mệnh khác nhau thì việc hướng giường chỉ hợp cho một người chứ không hợp cho cả hai.

- Cách hóa giải hướng giường không hợp như trên:
+ Dùng 4 đồng tiền xu bát quái loại to đặt mỗi đồng tiền xu đó vào 4 chân giường sẽ hóa giải được hướng giường không hợp.
+ Mặt có chữ nho đặt hướng lên trên.
+ Tác dụng đặc biệt khi sử dụng tiền xu bát quái đã được khai linh vận hành sự hoạt động của 8 quẻ trong đồng tiền xu sẽ hóa giải hướng giường, hóa giải khí xấu tại phòng ngủ, giúp mọi người có giấc ngủ ngon và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn.Lưu ý: Trước khi đặt 4 đồng tiền bát quái vào 4 chân giường thì phải khai linh để việc hóa giải hiệu quả.

Bấm ===>>> để được tư vấn và cung cấp đồng xu đã được khai linh

Bài viết liên quan

Cách hóa giải giường ngủ bị dầm nhà đè xuống

Cách hóa giải giường ngủ bị dầm nhà đè xuống

🕔15:12, 16/12/2017

Phòng ngủ, giường ngủ là nơi cần yên tĩnh để mỗi người sau một ngày mệt mỏi có giấc ngủ ngon, hoàn lại sức khỏe để cho một ngày mới. Do đó ngoài việc phòng ngủ phải cách âm tốt để tránh có những âm thanh từ bên ngoài (xe cộ, tiếng ồn, còi tàu...) thì việc đảm bảo phòng ngủ, giường ngủ không bị các dòng khí độc (khí đen) từ bên ngoài hay từ trong phòng ngủ anh hưởng đến giấc ngủ là vô cùng quan trọng trong việc sắp xếp phong thủy phòng ngủ.

Xem chi tiết
Cách hóa giải vợ chồng xung khắc bằng tiền cổ

Cách hóa giải vợ chồng xung khắc bằng tiền cổ

🕔08:12, 18/12/2017

Vợ chồng xung khắc là điều không tránh khỏi trong cuộc sống, chuyện xung khắc biểu hiện ra bên ngoài như khắc khẩu, cãi nhau, xô xát và "chiến tranh lạnh".

Xem chi tiết
HƯỚNG GIƯỜNG NGỦ THEO Y HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

HƯỚNG GIƯỜNG NGỦ THEO Y HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

🕔16:09, 05/09/2017

  Theo y học phương Đông, con người sống trong vũ trụ, hô tiếp thiên căn, hấp thu địa khí, bẩm thụ 2 khí âm dương mà tồn tại.

Xem chi tiết
Phong thủy chung cho phòng ngủ

Phong thủy chung cho phòng ngủ

🕔16:09, 05/09/2017

 Phòng ngủ là không gian riêng tư của mọi người, là nơi chiếm 1/2 thời gian của con người. Chính vì thế phong thủy rất coi trọng không gian riêng tư của mọi người để đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho mọi người.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách