Cách hóa giải giường ngủ bị dầm nhà đè xuống

15:12, 16/12/2017
Phòng ngủ, giường ngủ là nơi cần yên tĩnh để mỗi người sau một ngày mệt mỏi có giấc ngủ ngon, hoàn lại sức khỏe để cho một ngày mới. Do đó ngoài việc phòng ngủ phải cách âm tốt để tránh có những âm thanh từ bên ngoài (xe cộ, tiếng ồn, còi tàu...) thì việc đảm bảo phòng ngủ, giường ngủ không bị các dòng khí độc (khí đen) từ bên ngoài hay từ trong phòng ngủ anh hưởng đến giấc ngủ là vô cùng quan trọng trong việc sắp xếp phong thủy phòng ngủ.

- Khí độc là gì? đó là các tia khí đen, khí xám do sự di chuyển của không khí (chệnh lệch áp suất) và trong quá trình di chuyển thì khi gặp vật cản sẽ làm cho các tia khí đen rơi xuống (trong không khí luôn có 2 loại khí: khí trắng là khí tốt thì nhẹ và bay theo quỹ đạo cong, uốn lượn; khí đen là khí xấu, nó sẽ rơi khi gặp vật cản). khi khí đen rơi xuống giường ngủ nhiều sẽ làm cho giấc ngủ của người ngủ tại phòng ngủ có nhiều khí đen sẽ bị đau đầu, khó chịu, mất ngủ.

- Dầm của trần nhà thường là hình chữ nhật chạy ngang qua giường, hoặc chạy giáp tường mà phía dưới là giường ngủ, do đó khi không khí lưu thông trong nhà, gặp vật cản là các góc cạnh nhô ra của dầm sẽ làm cho khí đen được tách ra và rơi xuống giường ngủ. Để lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người ngủ tại giường ngủ đó.

- Cách hóa giải:
+ Làm trần thạch cao để che đi dầm nhà (tạo thành một mặt phẳng của trần nhà nơi bên dưới là giường ngủ)
+ Treo hồ lô đồng tại 2 đầu dầm trên trần để hồ lô vận khí hút hết các dòng khí đen vào trong bình hồ lô
+ Treo 2 chiếc hồ lô đồng ở 2 đầu giường ngủ để khi các khí đen rơi xuống sẽ bị hồ lô hút khí đen lại và tự tiêu tan- Lưu ý: Hồ lô trước khi treo phải lau rượu gừng và mở lắp để hút được khí đen.

Bài viết liên quan

Hóa giải giường ngủ không được hướng

Hóa giải giường ngủ không được hướng

🕔08:12, 18/12/2017

Giường ngủ là không gian tĩnh cần được yên tính và thuần khí tốt trong phòng ngủ thì khi ngủ sẽ giúp cho mỗi người nhanh hoàn lại được sức khỏe, việc bố trí giường ngủ hợp phong thủy để có sức khỏe có rất nhiều vấn đề cần được lưu ý. Trong bài này, Phong thủy nhất nam xin chia sẻ cách hóa giải việc giường ngủ không được hướng.

Xem chi tiết
Cách hóa giải vợ chồng xung khắc bằng tiền cổ

Cách hóa giải vợ chồng xung khắc bằng tiền cổ

🕔08:12, 18/12/2017

Vợ chồng xung khắc là điều không tránh khỏi trong cuộc sống, chuyện xung khắc biểu hiện ra bên ngoài như khắc khẩu, cãi nhau, xô xát và "chiến tranh lạnh".

Xem chi tiết
HƯỚNG GIƯỜNG NGỦ THEO Y HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

HƯỚNG GIƯỜNG NGỦ THEO Y HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

🕔16:09, 05/09/2017

  Theo y học phương Đông, con người sống trong vũ trụ, hô tiếp thiên căn, hấp thu địa khí, bẩm thụ 2 khí âm dương mà tồn tại.

Xem chi tiết
Phong thủy chung cho phòng ngủ

Phong thủy chung cho phòng ngủ

🕔16:09, 05/09/2017

 Phòng ngủ là không gian riêng tư của mọi người, là nơi chiếm 1/2 thời gian của con người. Chính vì thế phong thủy rất coi trọng không gian riêng tư của mọi người để đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho mọi người.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách