Cách hóa giải vợ chồng xung khắc bằng tiền cổ

08:12, 18/12/2017
Vợ chồng xung khắc là điều không tránh khỏi trong cuộc sống, chuyện xung khắc biểu hiện ra bên ngoài như khắc khẩu, cãi nhau, xô xát và "chiến tranh lạnh". Nhiều cặp vợ chồng cho rằng vợ chồng phải có xung khắc nó mới thú vị. Thực tế đúng như vậy nếu chuyện vợ chồng chỉ thỉnh thoảng hay ít khi xẩy ra xung khắc thì sẽ thi vị, nhưng nếu thường xuyên thì sẽ nguy cơ làm tan vỡ gia đình và hệ lụy thì rất lớn. Việc hóa giải xung khắc chuyện vợ chồng là điều mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng. Để hóa giải được thì ta phải tìm ra được nguyên nhân, khi tìm ra được nguyên nhân thì việc hóa giải sẽ trở lên thuận lợi và dễ dàng.

1. Nguyên nhân vợ chồng xung khắc:
Có nhiều nguyên nhân như sau:
- Vợ chồng không hợp thiên can và địa chi, không hợp cung mệnh, không hợp mệnh niên sẽ dẫn đến khắc khẩu, công việc không thuận lợi, tình cảm vợ chồng không mặn nồng.
- Vợ chồng vì có duyên nợ từ kiếp trước mà kiếp này phải nên duyên vợ chồng để trả nốt duyên nợ, trường hợp này hay rơi vào việc những cặp đôi vợ chồng hay cãi nhau, hay đánh nhau, không hòa hợp, họ định bỏ nhau nhưng lại không thể và khi tiếp tục sống với nhau sẽ lại xung khắc. Nhưng họ không thể ly tán do duyên nợ từ kiếp trước phải trả.
- Do không hòa hợp trong cuộc sống mà một trong hai người không chung thủy dẫn đến ly tán.
- Do ngôi nhà đang ở (khu đất của tòa nhà hay nhà đất) có âm (vong cô hồn, yêu tinh) an trụ tại đất sẽ phá hạnh phúc gia đình và tạo xung đột giữa hai vợ chồng.

2. Cách hóa giải
- Về vấn đề điền thổ hay nơi ở có âm (cô hồn, yêu tình) thì cần giải cho vong cô hồn được siêu thoát để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn.
- Mỗi người đều nên nghĩ rằng kiếp này nên duyên vợ chồng thì đó đều là duyên hay nợ, do đó hãy sống cho tốt để cùng nhau trọn vẹn nghĩa tình
- Dùng đến trợ duyên từ một số phương pháp trong phong thủy để hóa giải chuyện xung khắc và chuyển hóa thành hòa hợp và cuộc sống trở nên tình cảm, mặn nồng hơn.

3. Cách dùng tiền xu đại để hóa giải xung khắc vợ chồng.

- Tiền xu loại to có nhiều loại: tiền ngũ linh, tiền bát quái,... có tác dụng hóa giải sát khí nơi ngủ của vợ chồng để cuộc sống vợ chồng được hòa hợp.
- Dùng 4 đồng xu đặt mỗi một đồng vào 1 chân giường để hóa giải sát khí tại phòng ngủ để chuyện vợ chồng được hòa hợp.
- Đặc biệt khi dùng tiền xu bát quái đã được khai linh vận hành 8 quẻ sẽ là hóa giải tuyệt vời nhất bao gồm cả việc không được hướng giường, vợ chồng xung khắc.

- Lưu ý: trước khi đặt 4 đồng xu to (tiền xu bát quái hay tiền xu ngũ linh hay ngũ đến...) thì cần phải cần được khai linh khí cho việc hóa giải được hiệu quả


Bấm ===>>> để được tư vấn và cung cấp đồng xu đã được khai linh

Bài viết liên quan

Hóa giải giường ngủ không được hướng

Hóa giải giường ngủ không được hướng

🕔08:12, 18/12/2017

Giường ngủ là không gian tĩnh cần được yên tính và thuần khí tốt trong phòng ngủ thì khi ngủ sẽ giúp cho mỗi người nhanh hoàn lại được sức khỏe, việc bố trí giường ngủ hợp phong thủy để có sức khỏe có rất nhiều vấn đề cần được lưu ý. Trong bài này, Phong thủy nhất nam xin chia sẻ cách hóa giải việc giường ngủ không được hướng.

Xem chi tiết
Cách hóa giải giường ngủ bị dầm nhà đè xuống

Cách hóa giải giường ngủ bị dầm nhà đè xuống

🕔15:12, 16/12/2017

Phòng ngủ, giường ngủ là nơi cần yên tĩnh để mỗi người sau một ngày mệt mỏi có giấc ngủ ngon, hoàn lại sức khỏe để cho một ngày mới. Do đó ngoài việc phòng ngủ phải cách âm tốt để tránh có những âm thanh từ bên ngoài (xe cộ, tiếng ồn, còi tàu...) thì việc đảm bảo phòng ngủ, giường ngủ không bị các dòng khí độc (khí đen) từ bên ngoài hay từ trong phòng ngủ anh hưởng đến giấc ngủ là vô cùng quan trọng trong việc sắp xếp phong thủy phòng ngủ.

Xem chi tiết
HƯỚNG GIƯỜNG NGỦ THEO Y HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

HƯỚNG GIƯỜNG NGỦ THEO Y HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

🕔16:09, 05/09/2017

  Theo y học phương Đông, con người sống trong vũ trụ, hô tiếp thiên căn, hấp thu địa khí, bẩm thụ 2 khí âm dương mà tồn tại.

Xem chi tiết
Phong thủy chung cho phòng ngủ

Phong thủy chung cho phòng ngủ

🕔16:09, 05/09/2017

 Phòng ngủ là không gian riêng tư của mọi người, là nơi chiếm 1/2 thời gian của con người. Chính vì thế phong thủy rất coi trọng không gian riêng tư của mọi người để đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho mọi người.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách