XEM PHONG THỦY TẾT NHÂM THÌN 2012 - TỐT XẤU THẾ NÀO

21:09, 01/09/2017
       Phong thủy năm Nhâm Thìn (2012)
                              
Theo chuyên gia phong thủy Trần Nhất Nam phân tích phong thủy năm 2012, thì:
 
1. Xét theo Thiên can, Địa chi thì năm nhâm thìn là một năm không thuận lợi vì “Thiên khí” khắc “Địa khí” tức “Thủy của trời” khắc “Đất”. Khí trời và khí Đất không thuận hòa. Dự báo một năm không thuận lợi cho nhà nông, Khí thủy mạnh sẽ làm cho mưa nhiều, lụt lội, nhiều dịch bệnh do mưa nhiều gây ra.
 
2. Xét theo Phi tinh theo năm 2012: Năm 2012 sao Lục Bạch sẽ nhập trung cung, tiếp đó sao Thất Xích ở phía Tây Bắc, sao Bát Bạch ở phía Tây, sao Cửu Tử ở phía Đông Bắc, sao Nhất Bạch ở phía Nam, sao Nhị Hắc ở phía Bắc, sao Tam Bích ở phía Tây Nam, sao Tứ Lục ở phía Đông, sao Ngũ Hoàng ở phía Đông Nam. 
 
                  

 

5

 

 

 

1

 

3

 

4

 

 

 

 

6

 

8

 

9

 

 

 

2

 

7

       
 
- Sao Lục Bạch nhập trung cung. Đây là một trong 3 sao tốt nhất, chủ về công danh, quyền lực, giàu sang phú quý. Nhưng năm 2012 vẫn nằm trong vận 8 nên sao Lục bạch đang bị thoái khí do đó năm 2012 sẽ không có được tính chất tốt đẹp của sao Lục Bach, mà khi bị thoái khí thì sao Lục Bạch lại gây những hung hại sau: Đau đầu, đau xương cốt, phổi, Trộm cướp, tài chính suy lụi. stress trong năm 2012 thì tài chính có phần đỡ bị suy thoái hơn 2011, nhưng nhìn chung tài chính vẫn chưa thể ổn định, bất động sản vẫn đang trong giai đoạn suy thoái, chưa có tín hiệu phục hồi.
 
- Sao Thất Xích nhập phương Tây Bắc. Sao thất xích đang vận suy chủ về các bệnh miệng, về người chủ về thiếu nữ chưa đến 16 tuổi, chủ về dâm loạn, hỏa tai, tài sản bị lụi, trộm cướp. Phía Tây Bắc là Lục Bạch là sao tốt, nhưng cũng đang vận suy. Do vậy phải hết sức đề phòng những hung hại bởi phương Tây Bắc gây ra trong năm 2012. Để hóa giải phương vị này cần đặt 1 bể cá có 3 con cá vàng, 1 chậu cây cảnh để hóa giải.
 
- Sao Bát Bạch nhập phương Tây. Sao Bát Bạch đang thời kỳ vượng nên chủ về sự thuận lợi, bất động sản, tài chính, công danh tài lộc, gia đình vui vẻ, hòa thuận. Nhưng nên chú ý bởi Sao Bát Bạch bị tiết khí tại Tây nên để đón nhận được các yếu tố tốt đẹp của sao Bát Bạch và giảm yếu tố hung hại của sao Thấy Xích thì nên đặt 1 đôi tỳ hưu bằng Đá, hoặc đặt 1 quả cầu thạch anh, 1 đĩa thất tinh trận tại khu vực này.
 
- Sao Cửu Tử nhập Phương Đông Bắc. Sao cửu tử đang đương vận nên chủ phát phúc, học hành thi cử đỗ đạt, phát nhân dinh, tăng tuoir thọ, có quý nhân giúp. Phí Đông Bắc là Bát Bạch cũng đang đương vượng lại được Hành hỏa của Cửu Tử sinh vượng cho hành Thổ của Bát bạch nên khu vực Đông bắc là khu vực tốt lành nhất năm 2012. Là khu vực an toàn và phát triển nhất trong năm cả về bất động sản, tài chính, sức khỏe, tiền tài, không có thiên tai. Cần kích hoạt thêm Vượng khí khu vực này bằng cách đặt đá phong thủy năng lượng để nâng khí tạo vượng khí cho khu vực Đông Bắc, đồng thời đặt đôi Tỳ hưu bằng đá, dùng gam màu đỏ, màu vàng để kích hoạt.
 
- Sao Nhất Bạch nhập phương Nam. Sao Nhất Bạch đang trong đương vận nên chủ về thông minh đỗ đạt cao, tài lộc dồi dào, Nhưng phương nam là sao Nhị Hắc đang vận suy lại thuộc hành hỏa ( xung khắc với hành thủy của sao Nhất Bạch) nên phương vị này sẽ bị ảnh hưởng bởi hung hại của sao Nhịn Hắc: Hỏa hoạn, sẩy thai, bệnh ngoài da… Cần hóa giải bằng cách đặt một đôi Tỳ Hưu bằng đồng, treo 6 đồng tiền cổ, đặt một bể cá có 6 con cá vàng, chuông gió bằng đồng để kích hoạt vượng khí của Nhất Bạch và tiết khí của Nhị Hắc.
 
- Sao Nhị Hắc nhập Phươn Bắc. Sao nhị Hắc là sao đang vận suy nên chủ về các bệnh ngoài da, sẩy thai, lâm bồn, hỏa hoạn, lại đóng ở phương Bắc sao Nhât Bạch công với Thủy hỏa tương xung nên khu vực phía Bắc sẽ là khu vực nhiều tai họa không tốt. Cần hóa giải bằng cách đặt một đôi Tỳ Hưu bằng đồng, treo 6 đồng tiền cổ, treo chuông gió bằng đồng, đặt một bể cá có 6 con cá vàng để kích hoạt vượng khí của Nhất Bạch và tiết khí của Nhị Hắc.
 
- Sao Tam Bích nhập Tây Nam. Sao Tam Bích đang vận suy chủ về Kiện tụng, pháp lý tranh chấp, hình khắc vợ, các bệnh về máu huyết, gan, tai họa ở chân tay. Phương Tây Nam là sao Ngũ Hoàng cũng đang vận suy chủ về ốm đau, bệnh tật, tranh chấp, kiện tụng. Tam Bích lại khắc Ngũ Hoàng do đó khu vực này phát tác hung hại của cả 2 sao xấu này, do đó khu vực này là khu vực hung hiểm và xấu nhất. Cần hóa giải bằng cách: Treo chuông gió bằng đồng, Đôi tỳ hưu đồng, Xâu tiền cổ Lục đế.
 
- Sao Tứ Lục nhập Phương Đông. Sao Tứ Lục tuy đang vận suy nhưng vẫn phát huy tác dụng tốt về chương thi phú, khoa bảng. Nhưng phải đề phòng tai họa của sao Tam Bích tại Phương Đông: Bệnh tật, tranh chấp, kiện tụng. Cần kích hoạt học hành thi cử bằng cách đặt 1 tháp văn xương bằng đồng hoặc bằng đá, Đặt bể cá có 1 cá vàng, một đôi Tỳ hưu bằng đồng, chuông gió bằng đồng để kích hoạt.
 
- Sao Ngũ Hoàng nhập phương Đông Nam. Sao Ngũ Hoàng đang vận suy do đó nó phát huy hết tính hung hại của nó: Chủ về tất cả các bệnh ốm đau, bệnh tật, bệnh dịch, tai họa, bất hòa, chiến tranh. Ngũ hoàng ở phương Đông nam nên khu vực này năm 2012 sẽ xẩy ra nhiều giao tranh, thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội và nhiều dịch bệnh nhất. Cần hóa giải bằng cách treo chuông gió 6 ống, đặt 1 đôi tỳ hưu bằng đông, treo 8 đồng tiền cổ đẻ hóa giải.
 
=== Như vậy theo chuyên gia Trần Nhất Nam phân tích thì năm 2012 cũng ổn định hơn năm 2011 về mọi mặt vì năm 2012 vẫn đón nhận được những điều tốt lành của Sao Lục Bạch. Trong đó có Phương Tây và Đông Bắc là hai phương vị tốt nhất, Đặc biệt xâu nhất là phương Đông Nam có Ngũ Hoàng Đại sát đóng còn lại các phương vị khác đều có những ảnh hưởng xấu của các sao.
 
- Phương hướng xuất hành tốt nhất cho đầu năm mới Nhâm Thìn 2012 là hướng Đông Bắc và hướng Tây. Tránh đi về hướng Đông nam, Bắc, Tây Nam.
 
- Các Ngày tốt để xuất hành khai xuân đầu năm là:
 
+ Ngày mùng 4 tết ( Bính Tuất). Đây là ngày có Thiên can sinh cho Địa chi – trời đất giao hòa, vạn vật phát triển. Là ngày Thổ nên rất hợp cho những người mệnh Thổ và Mệnh Kim Khai xuân, mở cửa kinh doanh, xuất hành. Lại được sao Tư Mệnh ( Hoàng đạo chiếu) nên Ngày này rất tốt để làm mọi việc. ( Ngày đẹp nhất Tết Nguyên Đán)
 
+ Các ngày đẹp khác có thể dùng: Ngày Mùng 1 -  hợp cho người mệnh Hỏa và Mệnh Mộc. Ngày mùng 2, 3 (xuất hành) hợp cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Ngày Mùng 6 chủ về khai trương, hợp cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.
 
Lưu ý: Để xác định phong thủy cho gia trạch thật chính xác, để cầu tài lộc, tình duyên, con cái trong năm mới, để tránh hung hại tật ách tai họa đến gia trạch trong năm mới, thì độc giả và khách hàng có thể liên hệ với phongthuynhatnam.com để được giúp đỡ. Bạn nên xử lý phong thủy trước khi bước sang năm mới để khi sang năm mới gia trạch nhà bạn đã nhận được các điều tốt lành và tránh được các hung hại.
 
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Bài viết liên quan

BÍ QUYẾT TRẤN TRẠCH VÀ CẦU TÀI BẰNG CÁC LINH VẬT PHONG THỦY

BÍ QUYẾT TRẤN TRẠCH VÀ CẦU TÀI BẰNG CÁC LINH VẬT PHONG THỦY

🕔16:05, 11/05/2015

BÍ QUYẾT TRẤN TRẠCH VÀ CẦU TÀI BẰNG CÁC LINH VẬT PHONG THỦY

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách