Các bước để tham gia các khóa học miễn phí tại Phong thủy nhất nam

15:09, 05/09/2017
Để được tham gia các khóa học đặc biệt về Phật pháp và khoa học địa lý, Phong thủy, khí, các môn pháp đặc biệt của Đạo Phật miễn phí, các bạn sẽ phải trải qua các bước như sau:

1. Bước 1: các bạn phải là người có niềm tin vào Phật Pháp, đam mê các môn pháp phong thủy, muốn trở thành người tài giỏi về tâm linh và địa lý phong thủy. Đây gọi là có hệ tư tưởng Thiện căn, muốn giúp đỡ mọi người.

2. Bước 2: các bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mời bạn đến, chúng tôi có các chuyên gia tâm linh để kiểm tra Căn cơ của bạn như thế nào, có thể lĩnh hội được hay không.

3. Bước 3: Các bạn có căn cơ lĩnh hội, chúng tôi sẽ sắp xếp cho các bạn nghe các bài giảng về Phật pháp, khi bạn đã hiểu được các điều Phật dạy và định vị được nhiệm vụ và sứ mệnh của bạn ở cõi trần nhân gian này là làm gì, chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn đến chùa Hương tích (hà tĩnh) để làm lễ nhập học.

4. Bước 4: hành hương về chùa Hương tích (hà tĩnh) để làm lễ trước cửa chùa nhằm khai mở tâm linh cho bạn tiếp nhận được các môn pháp thiền, khí, địa lý, phong thủy và các pháp môn của Phật.5. Bước 5: bạn sẽ không mất học phí cho các khóa học của Phong thủy nhất nam, và bạn sẽ được các chuyên gia tâm linh, các thầy địa lý phong thủy của Nhất nam truyền dạy các môn pháp dựa trên sự chứng ngộ.

Lưu ý: tùy căn cơ mỗi người mỗi khác, có người khi đi nhập học xong và được dạy thiền định đã nhập định được, quán chiếu được các vị Phật, có thể gặp gia tiên địa phủ dưới địa phủ. Có người lâu thì mất vài tháng mới đạt được sự nhập định để xử lý các việc tâm linh.

====== Đặc biệt các bạn sẽ không phải đóng học phí cho các khóa học. Nhưng bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn và chúng tôi sẽ khai trừ bạn ra khỏi các lớp học nếu bạn dùng các pháp môn nhận được để tạo nghiệp chướng và mưu hại chúng sinh.
 

Bài viết liên quan

Khóa học phân tích khí (thiền nhận biết khí trường) miễn phí

Khóa học phân tích khí (thiền nhận biết khí trường) miễn phí

🕔15:09, 05/09/2017

Môn khí được Nhà Phật đánh giá là cội nguồn của tất cả các môn pháp, cội nguồn của phong thủy, địa lý, phù chú, bùa chú, và các môn khoa học khác. Do đó muốn giỏi các môn pháp địa lý, bùa chú, phong thủy, pháp… thì phải giỏi về môn phân tích khí.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách