Khóa học phân tích khí (thiền nhận biết khí trường) miễn phí

15:09, 05/09/2017
Lớp luyện phân tích khí (thiền nhận biết khí trường)

1. Luyện khí là gì
- Mọi người nên nhớ, để trở thành những người thầy phong thủy giỏi, thầy tâm linh giỏi, thầy địa lý giỏi, thầy pháp giỏi, kiến trúc sư giỏi thì phải hiểu về môn khí.
- Môn khí được Nhà Phật đánh giá là cội nguồn của tất cả các môn pháp, cội nguồn của phong thủy, địa lý, phù chú, bùa chú, và các môn khoa học khác. Do đó muốn giỏi các môn pháp địa lý, bùa chú, phong thủy, pháp… thì phải giỏi về môn phân tích khí.
Vậy phân tích khí là để làm gì:
- Phân tích khí để biết điền thổ của ngôi nhà hoặc công trình có khí màu gì bay lên: nếu khí màu đen hoặc xám bay lên thì người ở sẽ bệnh hoặc chết; nếu khí màu trắng bay lên thì người ở tốt; nếu khí màu đỏ hay hồng bay lên thì phát về danh và quan; nếu khí màu vàng bay lên thì khí phát tài, phát danh, phát quan, và đất đấy có thánh nhân xuất hiện.
- Phân tích khí để biết khí thủy, khí hỏa giao tranh ra sao, khi âm khí dương giao tranh ra sao, khí thiên và khí địa giao tranh ra sao để ta tìm điểm giao hòa mà đặt mộ, làm nhà, xây dựng đô thị làng mạc và thiết kế xây dựng được lợi ích tốt nhất cho dân cư sinh sống tại đó.
- Phân tích khí để biết được nguyên tắc di chuyển của các dòng khí: khí hỏa, khí thủy, khí âm, khí dương, khí địa, khí thiên ra sao để tầm long điểm huyệt, để điều chỉnh được khí cho thuận với cuộc sống con người.

2. Kết quả đạt được sau khóa học
- Hiểu về chân lý, nguyên tắc di chuyển của các loại khí: thiên, địa, âm, dương, thủy, hỏa, giao tranh của khí, điểm cân bằng của khí.
- Kết quả thu được sau khóa học về khí là điều kiện tiên quyết và quyết yếu cho sự xuất hiện một thầy địa lý, thầy tâm linh giỏi.
- Là nền tảng để học họa phù, phù chú, pháp lễ…
- Biết điều tiết, khắc chế khí xấu, điều chỉnh khí tốt có lợi cho con người, cho công trình dân sinh, công trình lớn…
- Có nền tảng cho lý luận và phát minh ra các công trình khoa học mang lại lợi ích trong cuộc sống.

3. Đối tượng học khí
- Bất kỳ ai đã trải qua khóa học thiền của Nhất Nam
- Bất kỳ ai yêu mến muốn trở thành thầy địa lý phong thủy, thầy tâm linh, kiến trúc sư giỏi.
- Tin Phật và không không mê tín.
- Không phân biệt tuổi tác, giới tính đều tham gia học được.

4. Phương pháp học
- Đăng ký học, kiểm tra, cho đi nhập học tại chùa Hương gốc (Hà Tĩnh).
- Học lớp Thiền khai mở
- Bắt đầu luyện khí.

thiền luyện phân tích khí

5. Học phí: Chúng tôi không thu học phí.

Lưu ý: tất cả các khóa học là không thu phí, bởi Phong Thủy Nhất Nam với tâm pháp là Phật Pháp và với đội ngũ các thầy tâm linh đông đảo và có tâm huyết giúp đỡ mọi người nên sẽ thay nhau dẫn dắt và dạy mọi người như chính người thân của mình. Đặc biệt trong tất cả các lớp học thì thầy Nhất Nam sẽ trực tiếp truyền đạt và hướng dẫn mọi người luyện tập.

Bài viết liên quan

Các bước để tham gia các khóa học miễn phí tại Phong thủy nhất nam

Các bước để tham gia các khóa học miễn phí tại Phong thủy nhất nam

🕔15:09, 05/09/2017

Để được tham gia các khóa học miễn phí của Phong thủy nhất nam, bạn phải trải qua các bước và hành trình đúng theo chân lý giáo lý của Đức Phật, đó là phải có hệ tư tưởng hành thiện cứu người, khi đã có hệ tư tưởng sẽ phải trải qua các lớp học theo đúng trình tự để được tiếp nhận các pháp môn phong thủy và Phật pháp

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách