Khóa học thiền khai mở tâm linh đạo Phật (miễn phí)

12:09, 05/09/2017
Lớp Thiền khai mở tâm linh

thiền khai mở tâm linh


1.Ý nghĩa của thiền khai mở tâm linh:
- Khi con người được sinh ra, đó là các cháu bé, vì chưa tạo nghiệp nên các luân xa, đặc biệt là nhãn thần sẽ chưa bị đóng lại, do đó cảm nhận tâm linh rất rõ, nhưng vì các cháu còn bé nên không biết chia sẻ và diễn tả cho người lớn biết. Khi con người lớn lên thì do học tập, mưu sinh, ăn uống, tạo nghiệp mà các luân xa không mở và không còn và không có cảm nhận, nhìn được tâm linh, nhãn thần cũng không có. Do đó sẽ không nhận biết được thế giới quan chung quanh chúng ta. Con người mới chỉ lý giải và nhận biết bằng phương pháp khoa học - đó là cách nhận biết quá nhỏ nhoi so với thế giới quan chung quanh chúng ta mà chỉ có tâm linh mới cho ta nhận biết được.
- Thiền khai mở tâm linh là để chúng ta hiểu được các câu hỏi: Ta là ai? trước khi sinh ra ta là ai? nhiệm vụ của ta ở kiếp này là gì? Chết xong ta đi về đâu?.
- Thiền khai mở tâm linh là giúp ta biết được nghiệp các kiếp, các kiếp của ta, của người khác, nghiệp của gia tiên tại đọa tại cõi địa phủ.
- Thiền khai mở tâm linh giúp ta gặp được Phật, bồ tát, thần thành, gia tiên, và tiếp nhận giáo pháp của phật để từ đó rời xa bản tính của quỉ trong mỗi con người chúng ta đang có.
- Thiền khai mở tâm linh để ta nhìn được khí: địa khí màu gì, thiên khí, âm khí, hỏa khí, dương khí, giao tranh của khí, huyệt khí, long mạch. Từ đó giúp ích cho những ai muốn luyện và học tập phong thủy nhà, phong thủy mộ để giúp đời.
- Đặc biệt, thiền khai mở tâm linh để con người nhận được các trường năng lượng tốt của vũ trụ, của phật và chư vị thần linh, nhằm giúp chúng ta khỏe mạnh và rời xa các bệnh trần và bệnh âm.
- Thiền khai mở tâm linh để ta được tâm tự tại, có được niềm tin khi được diện kiến tuệ linh của chư vị Phật mười phương, biết được quỉ, ma vương, để từ đó ta có con đường tu hành đúng đắng theo đúng giáo pháp gốc của Phật…..

2. Đối tượng học được thiền khai mở tâm linh
- Phải là người ấn định (hiện thân của phật, bồ tát, chư vị thánh, thần linh, tiên) thì mới học được. không phân biệt nam hay nữ, già hay trẻ, đi làm hay còn là sinh viên.
- Phải là người tin vào Phật, duy tâm, nhất tâm hướng thiện.
- Những người đang loay hoay và có căn phải trình đồng (theo cách gọi bên điện thánh), hoặc đã trình đồng, thì sau khóa thiền, sẽ biết và hiểu rõ về tâm linh, về mình, về nhiệm vụ của mình. Và từ đó không phải trình đồng mở phủ tốn kém nữa, vẫn làm được tâm linh cứu người mà vẫn lo được cho gia đình bằng công việc lương thiện. Hiện tại Nhất Nam đã giúp đỡ rất nhiều người bên điện thánh rời xa được đồng cốt, vẫn làm tâm linh, thậm chí hiểu sâu sắc về văn hóa thờ mẫu hơn và có cuộc sống rất tốt với công việc hàng ngày của họ.
- Nguyện học để giúp mọi người khổ đau khác.

3. Phương pháp học:
- Khi các bạn đến đăng ký học, chúng tôi sẽ có các Thầy kiểm tra tất cả các vấn đề ở mục 2. Dù bạn không nói, nhưng với khả năng tâm linh chúng tôi sẽ đọc ra và từ đó mới nhận nếu bạn thành thật thẳng thắn trao đổi.
- Tiếp đến là đi vào chùa Hương gốc (Hà Tĩnh) để làm lễ nhập học.
- Tiếp là luyện tập theo hướng dẫn của các Thầy bên Nhất Nam.
- Thời gian được chứng ngộ, được nhìn cảnh âm, đi cảnh âm, gặp được các ngài… nhanh từ 1 tuần, lâu thì vài tháng.

thiền khai mở tâm linh

4. Học phí: Chúng tôi không thu học phí.

Lưu ý: tất cả các khóa học là không thu phí, bởi Phong Thủy Nhất Nam với tâm pháp là Phật Pháp và với đội ngũ các thầy tâm linh đông đảo và có tâm huyết giúp đỡ mọi người nên sẽ thay nhau dẫn dắt và dạy mọi người như chính người thân của mình. Đặc biệt trong tất cả các lớp học thì thầy Nhất Nam sẽ trực tiếp truyền đạt và hướng dẫn mọi người luyện tập.

Bài viết liên quan

Khóa học Thiền chữa bệnh bằng tâm linh đạo Phật (miễn phí)

Khóa học Thiền chữa bệnh bằng tâm linh đạo Phật (miễn phí)

🕔15:09, 05/09/2017

Con người mắc các chứng bệnh từ nhẹ đến bệnh nặng hoặc bệnh nan y là do khí huyết, âm dương, ngũ hành trong cơ thể không được cân bằng, nói theo Phật pháp thì đó là sự đấu tranh của các dòng khí: khí nội và khí ngoại, âm và dương, thiên và địa, thủy và hỏa tại cơ thể và tinh thần của mỗi con người chưa có điểm giao hòa hay còn gọi là điểm cân bằng, khi đó bệnh tật sẽ phát sinh và phát triển

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách