Khóa học Thiền chữa bệnh bằng tâm linh đạo Phật (miễn phí)

15:09, 05/09/2017
Lớp Thiền chữa bệnh

1. Con người có những bệnh gì:
- Bệnh dương: con người mắc các chứng bệnh từ nhẹ đến bệnh nặng hoặc bệnh nan y là do khí huyết, âm dương, ngũ hành trong cơ thể không được cân bằng, nói theo Phật pháp thì đó là sự đấu tranh của các dòng khí: khí nội và khí ngoại, âm và dương, thiên và địa, thủy và hỏa tại cơ thể và tinh thần của mỗi con người chưa có điểm giao hòa hay còn gọi là điểm cân bằng, khi đó bệnh tật sẽ phát sinh và phát triển.
- Bệnh âm: bệnh âm là do các đại huyệt (7 luân xa) của mỗi người chúng ta bị vỡ 1 hay nhiều màng bảo vệ, dẫn đến các dòng khí âm, sóng âm không tốt, có khi là vong hồn hoặc tinh tà ma quỉ nhập vào làm cho con người ất ơ, bị điên, tinh thần bấn loạn, khi đó ta không kiểm soát được hành vi bởi vì khí âm quá mạnh đã chi phối khí dương của chúng ta.
- Bệnh do nghiệp lực kiếp trước: trong kiếp trước chung ta tạo nhiều nhiệp, có những nghiệp ta tạo ra đã gây tổn hại đến tâm linh: phá mộ, phá đền, phá chùa, sát hại người tu hành, đốt kinh sách, báng bổ đạo, báng bổ trời đất…. thì kiếp này, đến ngày giờ sẽ phải trả nghiệp, biểu hiện là hay nói lảm nhảng, chân tay không kiểm soát được hành vi, có trường hợp hay bỏ nhà đi lang thang đến nghĩa trang, đến nới hoang vắng nào đó….

2. Ý nghĩa của Thiền chữa bệnh:
- Đối với bệnh dương: thì việc thiền là để tiếp nhận linh khí trời đất, sự gia hộ của chư Phật mười phương cho ta có trường năng lượng tốt màu vàng, từ đó sẽ làm cho khí huyết cân bằng, các dòng khí được cân bằng và giao hòa, bệnh tật từ đó mà bị đẩy lùi.
- Đối với người bệnh âm: thì việc thiền là để tiếp nhận linh khí trời đất, sự gia hộ của chư Phật mười phương cho ta có trường năng lượng tốt màu vàng, trường năng lượng và khí vàng của Phật sẽ giúp đẩy lùi các dòng khí âm, tà khí, ma quỉ ra khỏi người và hàn lại các màng luân xa bị vỡ để cơ thể ta khỏe lại bình thường (để chữa bệnh này, phải có sự trợ giúp của những thầy tâm linh có tâm pháp cao để trợ lực đẩy bỏ tà ma, âm khí ra mới nhanh).
- Đối với người bệnh do nghiệp kiếp trước: Thì cũng giống như người bị bệnh âm, nhưng sẽ phải hành thiện theo phương pháp đối ngược với nghiệp lực mà mình đã tạo kiếp trước để nhanh khỏi bệnh.

3. Thầy dạy: Nhất Nam hiện có hơn 50 thầy tâm linh của Phật Pháp với sự nhiệm màu sẽ trợ lực và hỗ trợ các bạn đến luyện tập.

Thiền chữa bệnh

4. Phương pháp tham gia lớp thiền của Nhất Nam:
+ Đến nghe và tìm hiểu về thiền, ứng dụng phật pháp như thế nào
+ Đăng ký lớp học và đi chùa hương tại Hà tĩnh (chùa gốc) để làm lễ nhập học.
+ Luyện thiền theo hướng dẫn của các Thầy dạy.
+ Tùy theo bệnh, căn cơ mà bệnh sẽ thuyên giảm và khỏi nhanh hay chậm khác nhau. Có người nhanh thì 1 ngày, lâu thì vài năm.

5. Đối tượng học: tất cả những ai tin vào đạo Phật, nhất tâm, duy tâm đều có thể tham gia lớp thiền.

6. Học phí: Chúng tôi không thu học phí.

Lưu ý: tất cả các khóa học là không thu phí, bởi Phong Thủy Nhất Nam với tâm pháp là Phật Pháp và với đội ngũ các thầy tâm linh đông đảo và có tâm huyết giúp đỡ mọi người nên sẽ thay nhau dẫn dắt và dạy mọi người như chính người thân của mình. Đặc biệt trong tất cả các lớp học thì thầy Nhất Nam sẽ trực tiếp truyền đạt và hướng dẫn mọi người luyện tập.

Bài viết liên quan

Khóa học thiền khai mở tâm linh đạo Phật (miễn phí)

Khóa học thiền khai mở tâm linh đạo Phật (miễn phí)

🕔12:09, 05/09/2017

Khóa học thiền khai mở tâm linh tại phong thủy nhất nam giúp cho các bạn khám phá và khai thác được các khả năng tâm linh đặc biệt của mỗi người, giúp các bạn tìm hiểu về tâm linh bằng phương pháp chứng ngộ giác ngộ dựa trên các kỹ thuật bí mật của Phật pháp.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách