Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Cất Nóc Công Trình

09:09, 01/09/2017
 CÁCH THỨC LÀM PHÁP VÀ BÀI LỄ CẤT NÓC CÔNG TRÌNH

Sau khi đã làm "thiết kế phong thủy" theo phương pháp khoa học cẩn thận rồi, tiếp đến phần tâm linh vô cùng quan trọng là Phương pháp và làm lễ khởi công công trình. Qúa trình xây dựng cũng đã gần hoàn thành, tiếp đến là cất nóc cho công trình, nếu công trình nhà ngói thì là lễ gác đòn dông; nếu công trình cao tầng thì là lễ cất nóc tầng trên cùng. Phần mái là cũng rất quan trọng như phần động thổ, động thổ là tiếp địa, thì phần mái là tiếp thiên, do đó cần có khí lành, khí tốt của thiên tiếp ứng với ngôi nhà, do đó cần có phương pháp đúng và tốt thì mái của ngôi nhà sẽ có linh khí tốt của thiên khí ứng vào gia chủ có nhiều vận may trong cuộc sống.
- Hiểu rõ vẫn đề đó, Phongthuynhatnam.com đã ứng dụng các pháp Phật gốc vào đời sống để toàn bộ bạn hữu nghiên cứu và đam mê về tâm linh và phong thủy có thể ứng dụng, nhằm giúp cho cuộc sống được Thân - Tâm an lạc và hạnh phúc.
- Đồ lễ: Thành tâm dâng: hoa, quả, trầu cau, thuốc lá, rượu, thịt, xôi, tiền vàng, mã (1 ông ngựa đỏ thần linh) địa phủ tại giữa ngôi nhà tại tầng trệt.
=== Lên Hương (5 nén nhang) và Tụng chú “TỊNH ĐỘ TÂM” (7 lần) VÀ “ĐỊA PHẬT – TÂM CHÚ”  (7 lần) (Trong mục kinh phật gốc ứng dụng đời sống trong trang web) rồi mới chắp tay tấu lễ. 

- Khi tụng 2 bài thần chú trên thì sẽ được thần lực của Phật ứng, tiếp dẫn chư thần tiếp linh khí cho ngôi nhà.

CHẮP TAY 3 LẠY:

CON NIỆM NAM MÔ A DI DI ĐÀ PHẬT (3 LẦN)

-        Con lạy 9 phương trời, 10 phương chư phật, chư phật 10 phương.

-        Con lạy chân linh quan thần linh, chân linh quan thổ địa, chân linh quan táo quân, chân linh chư vị thần tài, ông tiền chủ, bà tiền chủ “điền thổ tại đất”
Ngũ tuần: Ngày….tháng …năm 2016 (bính thân).
Cõi trần nhân sinh, chữ nhân con cháu, dòng họ, dòng tộc “Họ - …”. Nối thừa tự: Con trần “họ tên người lễ”, ngũ tại sở cầu, nhân sinh tâm, nhân tâm, “hoàn tâm – đạo lễ”.
Dâng lễ: Thanh bông hoa quả, trầu cau, thuốc lá, xôi, thịt, rượu, tiền vàng, mã địa phủ “tròn – tâm”. Dâng cất nóc công trình điền thổ tại đất. “Đạo”.
Con trần: “Họ tên người lễ” Xin phép: Chân linh quan thần linh, chân linh quan thổ địa, chân linh quan táo quân, chân linh chư vị thần tài, ông tiền chủ, bà tiền chủ “điền thổ tại đất”;
Cho phép: Con trần “họ tên” được phép cất nóc công trinh xây dựng điền thổ tại đất trong sự hoàn trạch nhà. Đạo.

“Làn hương trầm – gió thoang thoảng”
Hoàn độ: Chữ nhân cõi trần nhân sinh trong quá trình xây dựng công trình “bình an”, âm phù dương trợ, quý nhân phù trợ, quy môn thuận. Đạo.
Nghĩa nguồn “chữ đạo”.
Hoàn độ: Chữ nhân con cháu dòng họ, dòng tộc  “họ ….”, trở về hai chữ “hoàn tâm – đạo lễ”. “Đạo”. Trong sự “an cư – lập nghiệp”, “hoàn lộc – hoàn nhân”, nguồn cơ khởi lộc, lộc vào dồi dào, nguồn lộc vô tận, sung túc, mười phân vẹn mười. Quy môn thuận.“Đạo”
Trong sự: “Ngũ đạo tào khang – an khang thịnh vượng”
Con trần: “Họ tên”, xin biếu: Chân linh quan thần linh, chân linh quan thổ, địa, chân linh quan táo quân, chân linh chư vị thần tài, ông tiền chủ, bà tiền chủ “điền thổ tại đất” “tiền vàng, mã – địa phủ”. “Đạo”.

Con trần: “Họ tên”, xin biếu : “Gia tiên – cửu huyền – thất tổ - địa phủ” dòng họ, dòng tộc, “Họ - …”, “tiền vàng – địa phủ” . “Đạo”

Con trần: “Họ tên người lễ” Hoàn tâm – đạo lễ.
CON NIỆM NAM MÔ A DI DI ĐÀ PHÂT (3 LẦN)
 

Bài viết liên quan

Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Động Thổ Khởi Công Xây Dựng

Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Động Thổ Khởi Công Xây Dựng

🕔09:09, 01/09/2017

 Nhiều trường hợp dù đã tính toán tuổi chủ nhà, chọn ngày tháng tốt giờ lành rồi, vậy mà khi trong quá trình xây dựng vẫn xẩy ra biến cố: nhẹ thì vận hạn nhỏ, nặng thì mất người. Vậy nguyên nhân là ở khâu nào?

Xem chi tiết
Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Bốc Bát Hương Thờ Thần Tài - Thổ Địa

Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Bốc Bát Hương Thờ Thần Tài - Thổ Địa

🕔09:09, 01/09/2017

  Phong thủy nhất nam hướng dẫn mọi người cách thức làm pháp và lễ lập vị tôn bát nhang ban thờ thờ thần tài và thổ địa tại nhà, cửa hàng bằng pháp Phật gốc, tự tay mình làm và hiệu quả linh ứng hơn tất cả các thầy pháp sư, tà pháp, tà tâm của bộ phận vì lòng tham mà hại người.

Xem chi tiết
Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Bốc Bát Hương Thờ Gia Tiên Và Thần Linh

Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Bốc Bát Hương Thờ Gia Tiên Và Thần Linh

🕔09:09, 01/09/2017

 Phong thủy nhất nam hướng dẫn mọi người cách thức làm pháp và lễ lập vị tôn bát nhang thần linh và gia tiên tại nhà bằng pháp Phật gốc, tự tay mình làm và hiệu quả linh ứng hơn tất cả các thầy pháp sư, tà pháp, tà tâm của bộ phận vì lòng tham mà hại người. 

Xem chi tiết
Pháp trấn địa dư cho đất

Pháp trấn địa dư cho đất

🕔05:12, 15/12/2017

"Trấn địa dư" là pháp trấn của ‘ nhà phật", (lưu ý là không phải của các vị sư). đây được coi là bảo bối của nhà phật để truyền xuống nhân gian, giúp đời, giúp người, giúp nhà nhà, có duyên gặp được pháp này để trấn đất nhà đang ở (chùa, đình, nhà thờ, cơ quan, nơi làm việc).

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách