Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Động Thổ Khởi Công Xây Dựng

09:09, 01/09/2017
 
LÀM PHÁP VÀ BÀI LỄ ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG

Sau khi đã làm "thiết kế phong thủy" theo phương pháp khoa học cẩn thận rồi, tiếp đến phần tâm linh vô cùng quan trọng là Phương pháp và làm lễ khởi công công trình. Nhiều trường hợp dù đã tính toán tuổi chủ nhà, chọn ngày tháng tốt giờ lành rồi, vậy mà khi trong quá trình xây dựng vẫn xẩy ra biến cố: nhẹ thì vận hạn nhỏ, nặng thì mất người. Vậy nguyên nhân là ở khâu nào? - thực ra ngày giờ tốt và tuổi chủ nhà không quyết định hết; quan trọng là điền thổ có "lành" không hay thôi, nếu điền thổ xây dựng không có tà tinh, cô hồn thì yên tâm xây dựng và sẽ được bình an, nếu điền thổ có tà tinh cô hồn thì sẽ không bình an trong quá trình xây dựng và sinh sống.
- Hiểu rõ vẫn đề đó, Phongthuynhatnam.com đã ứng dụng các pháp Phật gốc vào đời sống để toàn bộ bạn hữu nghiên cứu và đam mê về tâm linh và phong thủy có thể ứng dụng, nhằm giúp cho cuộc sống được Thân - Tâm an lạc và hạnh phúc.
- Đồ lễ: Thành tâm dâng: hoa, quả, trầu cau, thuốc lá, rượu, thịt, xôi, tiền vàng, mã (1 ông ngựa đỏ thần linh) địa phủ tại giữa mảnh đất nơi chuẩn bị động thổ xây dựng.
=== Lên Hương (5 nén nhang) và Tụng chú “TỊNH ĐỘ TÂM” (7 lần) VÀ “ĐỊA PHẬT – TÂM CHÚ”  (7 lần) (Trong mục kinh phật gốc ứng dụng đời sống trong trang web) rồi mới chắp tay tấu lễ. 
- Khi tụng 2 bài thần chú trên thì dù điền thổ có tà tinh thì sẽ bị thần lực của Phật hóa giải và sẽ tiếp dẫn các vị thần linh hỗ trợ gia chủ động khổ khởi công xây dựng được "an lành". Nhiều người thầy không có thần lực để quán chiếu điền thổ có tà tinh cô hồn, chư thần nên thường làm tù mù, chỉ có thiết kế phong thủy đúng mà không biết và không biết xử lý âm khí tà tinh cô hôn tại đất trước khi xây dựng, do đó khi xây dựng hay xẩy ra tai họa là vậy.

CHẮP TAY 3 LẠY:

CON NIỆM NAM MÔ A DI DI ĐÀ PHẬT (3 LẦN)

-        Con lạy 9 phương trời, 10 phương chư phật, chư phật 10 phương.

-        Con lạy chân linh quan thần linh, chân linh quan thổ địa, chân linh quan táo quân, chân linh chư vị thần tài, ông tiền chủ, bà tiền chủ “điền thổ tại đất”
Ngũ tuần: Ngày….tháng …năm 2016 (bính thân).
Cõi trần nhân sinh, chữ nhân con cháu, dòng họ, dòng tộc “Họ - …”. Nối thừa tự: Con trần “họ tên người lễ”, ngũ tại sở cầu, nhân sinh tâm, nhân tâm, “hoàn tâm – đạo lễ”.
Dâng lễ: Thanh bông hoa quả, trầu cau, thuốc lá, xôi, thịt, rượu, tiền vàng, mã địa phủ “tròn – tâm”. Dâng lễ động thổ điền thổ tại đất trong sự khởi cổng xây dựng trạch nhà. “Đạo”.
Con trần: “Họ tên người lễ” Xin phép: Chân linh quan thần linh, chân linh quan thổ địa, chân linh quan táo quân, chân linh chư vị thần tài, ông tiền chủ, bà tiền chủ “điền thổ tại đất”;
Cho phép: Con trần “họ tên” được phép động thổ điền thổ tại đất trong sự khởi công xây dựng trạch nhà. Đạo.

“Làn hương trầm – gió thoang thoảng”
Hoàn độ: Chữ nhân cõi trần nhân sinh trong quá trình xây dựng công trình “bình an”, âm phù dương trợ, quý nhân phù trợ, quy môn thuận. Đạo.
Nghĩa nguồn “chữ đạo”.
Hoàn độ: Chữ nhân con cháu dòng họ, dòng tộc  “họ ….”, trở về hai chữ “hoàn tâm – đạo lễ”. “Đạo”. Trong sự “an cư – lập nghiệp”, “hoàn lộc – hoàn nhân”, nguồn cơ khởi lộc, lộc vào dồi dào, nguồn lộc vô tận, sung túc, mười phân vẹn mười. Quy môn thuận.“Đạo”
Trong sự: “Ngũ đạo tào khang – an khang thịnh vượng”
Con trần: “Họ tên”, xin biếu: Chân linh quan thần linh, chân linh quan thổ, địa, chân linh quan táo quân, chân linh chư vị thần tài, ông tiền chủ, bà tiền chủ “điền thổ tại đất” “tiền vàng, mã – địa phủ”. “Đạo”.

Con trần: “Họ tên”, xin biếu : “Gia tiên – cửu huyền – thất tổ - địa phủ” dòng họ, dòng tộc, “Họ - …”, “tiền vàng – địa phủ” . “Đạo”

Con trần: “Họ tên người lễ” Hoàn tâm – đạo lễ.
CON NIỆM NAM MÔ A DI DI ĐÀ PHÂT (3 LẦN)

Bài viết liên quan

Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Cất Nóc Công Trình

Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Cất Nóc Công Trình

🕔09:09, 01/09/2017

 Phần mái là cũng rất quan trọng như phần động thổ, động thổ là tiếp địa, thì phần mái là tiếp thiên, do đó cần có khí lành, khí tốt của thiên tiếp ứng với ngôi nhà, do đó cần có phương pháp đúng và tốt thì mái của ngôi nhà sẽ có linh khí tốt của thiên khí ứng vào gia chủ có nhiều vận may trong cuộc sống.

Xem chi tiết
Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Bốc Bát Hương Thờ Thần Tài - Thổ Địa

Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Bốc Bát Hương Thờ Thần Tài - Thổ Địa

🕔09:09, 01/09/2017

  Phong thủy nhất nam hướng dẫn mọi người cách thức làm pháp và lễ lập vị tôn bát nhang ban thờ thờ thần tài và thổ địa tại nhà, cửa hàng bằng pháp Phật gốc, tự tay mình làm và hiệu quả linh ứng hơn tất cả các thầy pháp sư, tà pháp, tà tâm của bộ phận vì lòng tham mà hại người.

Xem chi tiết
Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Bốc Bát Hương Thờ Gia Tiên Và Thần Linh

Cách Thức Làm Pháp Và Lễ Bốc Bát Hương Thờ Gia Tiên Và Thần Linh

🕔09:09, 01/09/2017

 Phong thủy nhất nam hướng dẫn mọi người cách thức làm pháp và lễ lập vị tôn bát nhang thần linh và gia tiên tại nhà bằng pháp Phật gốc, tự tay mình làm và hiệu quả linh ứng hơn tất cả các thầy pháp sư, tà pháp, tà tâm của bộ phận vì lòng tham mà hại người. 

Xem chi tiết
Pháp trấn địa dư cho đất

Pháp trấn địa dư cho đất

🕔05:12, 15/12/2017

"Trấn địa dư" là pháp trấn của ‘ nhà phật", (lưu ý là không phải của các vị sư). đây được coi là bảo bối của nhà phật để truyền xuống nhân gian, giúp đời, giúp người, giúp nhà nhà, có duyên gặp được pháp này để trấn đất nhà đang ở (chùa, đình, nhà thờ, cơ quan, nơi làm việc).

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách