Câu chuyện chết trùng tang của 1 dòng dọ

05:12, 15/12/2017
 Câu chuyện “ DÒNG HỌ BỊ PHẠT: NĂM NÀO CŨNG CÓ NGƯỜI CHẾT – TRÙNG TANG”

-          Một dòng họ Vũ, tại Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình, đây là câu chuyện của chính gia đình nhà anh rể của ông bố vợ tôi.

Giữa năm 2015, khi 2 chị em nhà bác A (anh rể bố vợ tôi), có nhờ tôi đến kiểm tra căn nhà đang thuê tại Dương Nội – Hà Nội (ở và làm việc tại Hà Nội), vì cứ đến đêm đứa con trai của vợ chồng người em hay khóc đêm, khóc với vẻ sợ hãi, như bị ai đánh, sự việc kéo dài từ lúc chuyển về nhà trọ mới này được hai tuần, sự việc đã làm cho bố mẹ phải thức khua dỗ con mà không được, nhưng lạ là khi về quê ở Ninh Bình thì cháu bé không khóc nữa. khi tôi đến kiểm tra thì phát hiện trong khuôn viên đất ngôi nhà mà thuê đó có 1 vong hồn của nữ nhân, và bên ngoài cửa sổ phòng ngủ là vườn đào cũng có vong của 1 bé trai, xác định được nguyện nhân chủ yếu là do vong của bé trai bên ngoài cửa sổ trêu cháu bé khóc đêm. Tôi đã dùng “Tịnh Độ” siêu thoát cho 2 vong này về địa phủ theo đúng quy trình để nhanh chóng được “luân hồi đảo kiếp”. khi xử lý xong thì từ hôm sau cháu bé không còn khóc đêm nữa, bố mẹ không phải thức khua dỗ con.

+ Xử lý xong việc 2 vong tại điền thổ tại nhà thuê, 2 chị em mới nói nhờ tôi xem cuối năm có sang cát (cất mộ) cho mẹ và ông bà nội được không?. Chị nói rằng mẹ chị chết hơn 20 năm (mẹ chết vì ngã xuống sông), gia đình đã nhiều năm qua đi xem rất nhiều thầy mà thầy nào cũng bảo là không thể sang cát được, đặc biệt là khi gọi hồn về thì các thầy không thể tiếp chuyện được (tôi biết là bị khóa khẩu âm nên không nói được), cả thầy sư trong chùa chỉ nhìn được mẹ chị về và khóc, chứ không nói được nên các thầy không ai biết nguyên nhân là sao mà không hỏi được sự việc của đường âm trong dòng họ là do đâu mà cứ năm nào trong họ cũng có người chết nên không thể sang cát được.

+ Nắm bắt được tình hình, tôi đi âm, với sự thiền định, tu hành đạt được của mình, nên có khả năng đi âm nhờ Hội đồng các ngài chân tu cao cai quản dưới Địa phủ - Diêm Vương tra sổ Nam Tào thì mới biết được nguyên nhân mà dòng họ năm nào cũng có người chết trùng – trùng của dòng họ: do Cụ 5 đời tính từ chị em nhà chị trở về trước làm quan to trong chi phủ, người này là Ấn đinh trên thiên xuống nhân gian tu hành, vì phạm lỗi đạo “phỉ báng và báng bổ đạo phật” (khi xuống nhân gian sẽ bị tắm nước sông Hoàng hà để quên nên họ không nhớ gì, phải tu tập và thiền định mới lấy lại được linh) vì tội báng bổ đạo, mà lại là Người ấn định, nên Hội đồng Giới thiên đã ra 1 quyết định xử phạt dòng họ: các ngài ngũ quỷ thần dưới địa phủ hàng năm sẽ bắt người của trong dòng họ, và phải bị nhốt hết vào các cửa ngục giam giữ và chịu cảnh khổ đau dưới địa phủ. Sự việc trải qua quá nhiều năm như vậy, từ một dòng họ bề thế khi xưa, mà nay con cháu làm ăn bị bại, bệnh tật, chết trẻ nhiều, gia đình thì tan nát.

+ Khi kiểm tra âm xong tôi báo anh chị là nghiệp âm nặng quá, cả dòng họ bị giam trong ngục và bị các ngài khóa khẩu, sẽ không thầy nào xem được gì để giải quyết đâu. Nếu anh chị muốn giải nghiệp cho dòng họ thì phải làm theo em.

+ 2 chị em đều muốn được sang cát cho mẹ vì thương mẹ hơn 20 năm vẫn chưa được sang cát, và cũng muốn cứu đường âm dòng họ nên quyết tâm làm.

+ Nhưng việc phạm lỗi báng bổ đạo là tội nặng nhất đối với người ấn định, nên con cháu phải dùng tâm để hóa giải. tôi yêu cầu, người nào tín tâm nhất, thì sẽ đứng ra để làm. Và người em trai đã xin đứng ra làm. Khi đó tôi yêu cầu ăn chay 1 tuần, không được sinh hoạt vợ chồng trong 1 tuần; kết quả là người em đã làm được với sự đồng thuận của cả 2 vợ chồng.

+ Tôi đưa ra phương pháp giải quyết:

Bước 1: ra chùa Phúc Khánh tôi làm lễ sám cho người con trai này

Bước 2: thành tâm sắm lễ đi đến chùa hương (hà nội) để giải nghiệp cửu trùng của đường âm, và nghiệp chết trùng của dòng họ

Bước 3: Phả độ gia tiên tại chùa phúc khánh

+ Trong 2 tuần tôi đã hóa giải xong 3 buổi lễ cùng với sự nhất tâm và tham dự lễ của cả gia đình.

+ Khi làm xong thì chỉ còn 3 vong linh đường âm do khi còn sống tạo nhiều nhiệp nên vận phải thụ án âm trong ngục. còn lại tất cả đã được hội đồng diêm vương và hội đồng nhà phât cùng hội đồng bên diện thánh phát y phục và hóa khẩu để được sống cuộc sống âm chứ không phải trong cửa ngục nữa. Riêng vong linh cụ đã từng làm quan lại phạm đạo đó thì khóc dòng vì được thoát khỏi cửa Ngã quỷ để được tiếp tục đầu thai luân hồi tu hành và sửa sai trên nhân gian.

+ Nhìn cảnh âm của dòng họ Vũ được thoát khỏi các cửa ngục mà tôi rất vui kể lại cho gia đình ạnh chị đó ngay tại chùa phúc khánh biết để thấy được kết quả mà từ chính tâm của gia đình đã được hội đồng các ngài chứng và hóa giải. (nhà phật chứng tâm chứ không chứng lễ vật – vì đồ lễ của gia đình chỉ là thanh bông và hoa quả, hương vòng và nến).

+ Khi phả độ xong tôi xin hội đồng các ngài cho sang cát các ngôi mộ của dòng họ trong mấy chục năm qua chưa được sang cát, và đã được chấp thuận, khi đó chính vong linh đường âm cũng xin tôi là mong muốn được sang nhà mới.

=== khi biết được được như vậy, thì gia đình rất vui mừng. tôi khuyên gia đình về quê, đi gọi hồn các cụ lên để hỏi cho có sự tin tưởng. và gia đình về quê đã gọi được ông bà, và bác gái chết trẻ (mẹ của anh chị nhờ tôi) lên thì họ đều bảo nghiệp âm được hóa giải, chỉ mong sang cát nữa là mãn nguyện rồi. gia đình vui qua báo lại tôi chọn ngày về làm mộ phần cho gia đình. Sau đó tháng 11 âm linh tôi chọn ngày về sang cát liền cho 3 ngôi mộ. Xong việc cả gia đình và dòng họ đều hoan hỉ.

=== Qua câu chuyện này tôi nhắn nhủ mọi người mấy điều như sau:

+ Mỗi lời nói của chúng ta đều có quỷ thần 2 vai ghi chép lại trong sổ Nam Tào, khi chết sẽ bị xét xử (trong vòng 49 ngày khi mất), nên vong linh không thể cãi các ngài được, không thể bác bỏ nghiệp mình tạo ra trên nhân gian được. nên trước khi nói hay báng bổ trong tâm linh cần suy nghĩ kỹ được mất rồi hãy nói.

+ Con cháu nên nhờ nhà phật giải nghiệp âm, đặc biệt là phả độ gia tiên (cầu siêu), nếu gặp thầy giỏi có tâm có đức thì nên nhờ, vì việc hóa giải nghiệp âm tôi đã chứng kiến nhiều thầy “làm tiền” mà không thể hóa giải được, như vậy tiền mất tật mang. Người âm rất buồn khi con cháu không biết đến việc phả độ gia tiên, vì khi sống không tránh khỏi các nghiệp để rồi chết đều phải vào cửa ngục.

+ Những người thầy hãy tu đúng chữ “đạo”, làm việc tâm linh phải bằng tâm và đức để cứu giúp người; phải tinh tấn tu luyện thì mới hóa giải và cứu người được, Tôi viết về tâm linh trên trang web không phải để tôi dụ mọi người nhằm kiếm tiền như một số người trong đạo làm thầy ganh tỵ nhau đã nói (nhà phật không cho phép kiếm tiền trên lộc tâm linh; muốn làm giàu thì hãy dùng trí tuệ và học vấn của mình để làm giàu; chúng tôi làm thiết kế phong thủy thì chúng tôi phải dùng trí tuệ học vấn để làm mới được xã hội công nhận và khách hàng tin tưởng); mà tôi mong mọi người hãy biết để tu tập cho đúng, hãy nhớ về cội nguồn là cha ông ta, dòng họ, dòng tộc, dân tộc là những người hi sinh xương máu cho chúng ta có ngày hôm nay. Do đó chúng  ta phải trị ẩn, báo ân cho các linh hồn vì con cháu, vì non sông đất nước mà phải tấn xương nát thịt chôn mình trong đất.

+ Mọi người hãy duy tâm tu theo pháp môn Đạo Phật để giác ngộ tự tánh – chân tâm.

Chuyên gia phong thủy, nhà tâm linh: Trần Nhất Nam (Hoàng n Trường ) của Phongthuynhatnam.com

 

 

Bài viết liên quan

7 Cửa ngục Địa phủ, 14 Ác nghiệp nên tránh, 14 Thiện nghiệp nên làm

7 Cửa ngục Địa phủ, 14 Ác nghiệp nên tránh, 14 Thiện nghiệp nên làm

🕔05:12, 15/12/2017

Với sự tinh tấn tu luyện Phật Pháp, đạt được các pháp tu và các thuật trong Vô lượng chánh Pháp của Pháp Nhà Phật. Nhà Tâm linh Hoàng Văn Trường (Trần Nhất Nam) đã Thiền định xuất tư duy và hồn xuống địa phủ, dùng “Giác ngộ chân kinh” để thuyết pháp đối với Hội đồng chân tu các ngài cai quản địa phủ, và được các ngài chỉ bảo,  cho biết và tham quan 7 cửa ngục; từ đó sẽ có 14 nghiệp thiện, 14 nghiệp ác con người cần phải tu luyện để tránh ác nghiệp, thoát khỏi 7 cửa ngục đáng sợ đó để được sống cuộc sống âm và nhanh chóng được luân hồi đảo kiếp lên làm kiếp người tốt đẹp hơn.

 

Xem chi tiết
Thế nào là Yêu tinh, Vong linh, Cô hồn

Thế nào là Yêu tinh, Vong linh, Cô hồn

🕔05:12, 15/12/2017

 Mọi người đều nghe nói về yêu tinh, về vong linh, về cô hồn, nhưng tại sao lại gọi như vậy thì không phải ai cũng biết, yêu tinh có nguy hiểm không?, vong linh và cô hồn có nguy hiểm không?. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài này.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách