Dịch vụ phong thủy mộ phần

14:12, 18/12/2017
 Phong thủy mộ phần chia làm 3 trường hợp sau:

I). Trường hợp người mới mất:  trường hợp này cần tìm được cuộc đất, hướng tốt. Trường hợp này cần quan tâm và chọn cuộc đất để con cháu vừa phát vừa yên.

II). Trường hợp sang cát: trường hợp này cần tìm được cuộc đất, hướng tốt. Trường hợp này quan trọng nhất, và rất cần tuyển chọn cuộc đất có long mạch kết tụ huyệt mạch.
Trong bí quyết địa lý mộ phần thì không được hạ huyệt 3 lần, nếu hạ 3 lần mà phạm mộ phát thì tuyệt tự giống nòi. do đó khi sang cát cần phải coi trọng chọn đất, đất có huyệt mạch khí vàng kết tụ thì con cháu sẽ hưng thịnh và phát vượng lâu dài.

Quy trình làm phong thủy cho mộ phần cho 2 trường hợp trên:
1. Thầy sẽ đi âm kiểm tra vong linh xem dưới địa phủ có bị giam cửa ngục nào không. nếu bị giam thì phải làm đàn lễ hóa giải khỏi cửa ngục rồi mới tiến hành các bước sau. ( bước này vô cùng quan trọng mà các thầy địa lý hiện nay không hề biết, do đó việc chọn đất tốt, hướng tốt để táng mộ cũng bằng thừa; bởi vong linh bị giam cửa ngục thì việc làm mộ cũng vô tác dụng)
2. Chọn đất có long mạch và huyệt mạch khí màu vàng, phân tích huyệt mạch tương hợp với phần cốt của vong linh, chọn hướng cho mộ phần dựa trên các môn phái phong thủy mộ.
3. Chọn ngày giờ phát tang, di quan, hạ quan (đối với trường hợp 1); chọn ngày giờ phá nấm, di tiểu, hạ tiểu sang mộ phần mới ( đối với trường hợp 2)
4. Làm lễ hạ quan/tiểu 
5. Định vị và làm pháp kết nối long mạch và nạp khí cho mộ phần.

III). Trường hợp 3: Mộ bị động âm (đã sang cát hoặc chưa sang cát), mộ bị sụt hoặc bị nút vỡ, con cháu gặp nhiều tai họa...
- Nguyên nhân: Mộ bị trấn yểm tà pháp; mộ bị nhiễm tà khí; vong linh bị giam cửa ngục...
- Xử lý: phải trực tiếp kiểm tra mộ để tìm ra nguyên nhân chính xác rồi mới có phương pháp xử lý cụ thể như: Giải trấn, giải tà khí, định vị, nối mạch khí trong mộ (pháp âm), nạp khí vàng vào mộ, xử lý phong thủy âm.

Các môn phái phong thủy áp dụng cho việc tầm long điểm huyệt, xử lý phong thủy mộ phần:
+ Thiền Du Linh kiểm tra khu vực địa lý để tìm kiếm huyệt mạch
+ Tầm long điểm huyệt để tính toán các long mạch kết tụ huyệt khí màu vàng phù hợp và lợi gì cho vong linh và con cháu.
+ Phân tích phái phong thủy thủy loan đầu và huyền không phi tinh để tính hướng mộ
+ Phân tích Thu thủy - phóng thủy
+ Nạp khí vàng vào mộ, lập trận pháp tâm linh để tiếp thiên khí và địa khí kết tụ trong huyệt mộ.

Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin:
- Cung cấp năm sinh, ngày tháng năm mất của vong linh cần sang cát, chôn cất; 
- Đưa thầy đi xem điền thổ, mảnh đất chôn cất; hoặc khu vực đất để tầm long điểm huyệt kết tụ huyệt khí tốt.

ĐƠN GIÁ: Tùy theo mức độ kinh tế của gia chủ, mức độ xa gần so với Hà Nội mà giá chi phí cho việc tầm long điểm huyệt, xử lý phong thủy mộ phần từ 10 000 000 đ đến 50 000 000 đ. (đơn giá trên bao gồm cho cả việc Tầm long điểm huyệt và làm phong thủy mộ, hoặc là làm phong thủy mộ cho người mới mất hoặc cải táng, hoặc là xử lý phần mộ bị động)

Chuyên gia thực hiện:
- Chuyên gia phong thủy, nhà tâm linh: Hoàng Văn Trường (Trần Nhất Nam)
Với những khả năng tâm linh siêu việt và kiến thức uyên thâm về phong thủy khoa học và phong thủy tâm linh, thuật tầm long điểm huyệt, nạp khí cho mộ phần sẽ đem lại cho khách hàng niềm tin tuyệt đối vào sự thành công, niềm vui và hạnh phúc.

Chú ý: Hiện nay tại nhiều vùng quê, thành phố đã quy hoạch nghĩa trang, nên việc tầm long điểm huyệt sẽ không còn là cơ hội cho những người không có điều kiện. Nhưng tại các nghĩa trang, vẫn có những huyệt tốt (kinh nghiệm xử lý chứng minh), do đó nếu chọn và mua được các ô huyệt mộ có huyệt mạch thì rất tốt; đồng thời tại các nghĩa trang đã có sẵn hướng lẫn ô số mộ, do đó việc quan trọng cho phong thủy mộ phần là phải nạp được khí màu vàng và kết nối long mạch bằng thuật pháp thì sẽ giúp cho con cháu phát vượng.

--------------------------------------------------------------------------------------

- Báo giá gói Tư vấn, Thiết kế phong thủy cao cấp

- Báo giá gói Tư vấn phong thủy cơ bản

- Báo giá dịch vụ hóa giải đất nghĩa trang trong công trình

Bài viết liên quan

Phong thủy phòng khách