Những Nguyên Nhân Của Phong Thủy Nhà Làm Cho Gia Chủ Phá Sản Hay Tai Họa

14:12, 15/12/2017
  Tại sao có nhiều nhà khi xây dựng nhà xong rồi, rất khang trang, to đẹp, có người còn chi phí cho ngôi nhà của mình đến gần 10 tỷ đồng. Có nhà hợp hướng với mệnh chủ, có nhà không hợp hướng, có nhà hướng lại được chính kim. Nhưng rất nhiều nhà sau khi đến ở thì mọi thứ trở nên thảm hại: làm ăn thua lỗ, bệnh tật, ốm đau, thất thoát quá nhiều. Vây nguyên nhân là ở đâu?

- Nguyên nhân thì có rất nhiều, có nguyên nhân do phạm vào hình thế bên ngoài:
+ Nhà bị con đường đâm trực diện hay hơi lệch,
+ Nhà bị đối diện với trại giam, cơ quan công quyền, đối diện nghĩa trang, đền đình...
+ Nhà bị góc nhọn đâm đến,
+ Nhà bị ngay cạnh nhà vệ sinh công cộng,
+ Nhà bị cô âm, cô dương,
+ Nhà bị ao xung trước nhà, hay bạch hổ há miệng,
+ Và các xung sát khác...
===== Những nguyên nhân này thì các chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm xử lý hóa giải sẽ biến hung thành cát một cách nhanh nhất, thậm chí có người chỉ cần hóa giải ngày hôm trước (các đồ vật được khai quang và đặt dúng ngày giờ tốt theo Quẻ dịch) thì ngày hôm sau đã buôn bán tốt, có nhiều khách hàng, sự nghiệp thăng tiến.

- Nguyên nhân do bố trí trong nhà:
+ Tâm nhà bị xuyên tâm hoặc động khí: tức cầu thang đặt tại tâm nhà, hoặc tại tâm nhà có nhiều cửa của các phòng thông thiên tại khu vực trung cung.
+ Chân cầu thang đè lên trên bể phốt,
+ Bếp đặt không đúng cung vị tốt,
+ Bàn thờ đặt không đúng cung,
+ Các cung vị không được kích hoạt hoặc bị kìm hãm,
==== Đây là nguyên nhân khiến rất nhiều trường hợp dù nhiều nhà hợp hướng nhưng vẫn bại sản, gặp nhiêu tai họa khi về nhà mới.
Những trường hợp này thì phải thiết kế, Dùng các phép cao cấp trong địa lý như An Thân sát để phân cung và thay đổi vị trí các phòng ban để hấp thụ các khí tốt cho phòng thờ, bếp...Để làm được việc này đòi hỏi thầy phong thủy phải uyên thâm Phép An thần sát và có khả năng nhìn khí đất, sự di chuyển của khí đất thì mới hiệu nghiệm và biến hung thành cát.

- Nguyên nhân do ảnh hưởng của các sao. Đây là dựa theo sự di chuyển của cửu tinh trong huyền không phi tinh, tức sự di chuyển của chín ngôi sau (nhất bạch, nhị hắc, tam bích, tứ lục, ngũ hoàng, lục bạch, thất xích, bát bạch, cửu tử), những ngôi sao này phi tinh theo vận (20 năm), phi tinh theo năm, theo tháng, theo ngày, giờ. Vậy như thế nào là phạm vào thế hao tài, tổn hại nhân đinh:
+ Nếu theo vận mà tại cung tọa có song tinh đáo tọa thì nhà này khi dựng xong và đến ở sẽ dần dần không còn một đồng nào, từ giàu trở thành nghèo hèn, khốn khó. 
ví dụ trong vận 8, hướng nhà tại sơn ất, tọa tân thì tại cung tọa có 2 sao số 8. vì sao hướng tinh 8 bị lạc vào sơn tọa nên nhà này không có tài lộc.
+ Nếu theo vận mà thế trận sao trong cửu tinh bàn lập sơn hướng phạm phải thướng sơn há thủy, tức là sao đương vận của sơn tinh lạc vào cung hướng, còn sao hướng tinh đương vượng lạc vào sơn tọa sẽ là cho gia chủ khi nhập trạch sẽ tổn về nhân đinh, bệnh tật, tài lộc cũng không có, nghèo hèn và chết chóc.
+ Nếu vận bàn mà lập sơn hướng cho ngôi nhà tại cung hướng có 2 sao đương vận của sơn tinh và hướng tinh cùng đóng tại một cung thì chủ về vượng tài lộc nhưng nhân đinh thì bị hao tổn, không có con trai, 
+ Nhiều vận bàn khác với những thế trận sao, và kết hợp với hình thế loan đầu sẽ làm cho ngôi nhà bị những ảnh hưởng xấu về nhân đinh hay tài lộc, điều này phải khảo sát thực tế, tính toán cụ thể thì mới có cách hóa giải.
+ Sao lưu niên theo năm cũng vô cùng tác động đến ngôi nhà. do đó cũng cần hóa giải.
Ví dụ năm nay 2013 sao ngũ hoàng nhập trung cung, nhất là những ngôi nhà có cầu thang tại tâm nhà, những nơi kinh doanh mà tại khu vực tâm nhà có hệ thống đèn điện, loa đài, màu sắc là màu vàng, hay đỏ sẽ làm cho ngôi nhà kinh doanh bị mất khách, ốm đau (phù thuộc vào bát tự ngày tháng, giờ năm sinh của mọi người thì sẽ biết hung hại ra sao).
===   Để hóa giả và kích hoạt cho những ngôi nhà này thầy phong thủy cần phải căn cứ vào hình thế bên ngoài để tính toán và thu sơn xuất sát cho đúng thì hóa hung thành cát. đồng thời kích hoạt bằng các pháp khí phong thủy theo những phép riêng nhất định sẽ giúp gia chủ biến hung thành cát ngay lập tức.

- Nguyên nhân tại Cửa cổng, cửa chính.
+ Cơ sở tính toán: 
Dùng phép An thần sát để an thần sát cho cửu cung khí trường (địa lý cấp cao)
Dùng phép Khai môn điểm thần sát để mở cổng, cửa chính (địa lý cấp cao)
+ Khi tính toán 2 phép trên mà thấy cửa chính của ngôi nhà bị phạm vào khí thiên hình, đại sát, độc hỏa, thì ngôi nhà đó sẽ gặp họa và thất bại trong kinh doanh khi  về ở nhà mới.
+ Khi cửa chính gặp được khí thiên lộc, âm quý nhân, dương quý nhân, thiên mã thì đến ở nhà đó sẽ có đại lộc, đại phúc, mọi điều tốt lành.
+ Khi tâm nhà gặp độc hỏa, đại sát, thiên hình, thì làm cho 8 cung khác bị ảnh hưởng xấu, cũng là tai họa.
=== Trường hợp mà dùng 2 phép an thần sát trên thấy khí xấu tại cửa thì cần phải điều chỉnh mở cửa chính tại nơi có khí thiên lộc, thiên mã, âm quý nhân, dương quý nhân là tốt nhất. còn có thể dùng các vật liệu, đồ pháp khí phong thủy để hóa giải và kích hoạt nhanh nhất.
Trong phong thủy coi trọng cửa chính, cửa cổng, vì họa phúc do cửa mà gây ra. Do đó nếu cửa chính, cửa cổng tốt thì nhà đắc lộc, còn không tốt thì nhà gặp họa liên miên.

+ Chọn ngày giờ, tháng, Năm động thổ cũng là nguyên nhân gây họa, nếu chọn phải ngày sát chủ hoặc các ngày xấu theo quẻ dịch thì xây xong hoặc đang xây dựng sẽ gặp họa. nếu chọn ngày giờ tốt theo quẻ dịch thì mọi việc hanh thông.

Chính vì vậy khi xây dựng nhà cửa khách hàng hay nhờ đến phong thủy nhất nam thiết kế phong thủy cho ngôi nhà trước khi thiết kế xây dựng và xây cất để phân bổ các cung khí trường sao cho phù hợp với các phòng, vị trí bài trí nội thât trong nhà. có như vậy ngôi nhà của chúng ta mới là Một Trạch Cát.


Lưu ý: các đồ vật phong thủy phải được khai quang, đặt đúng ngày giờ và đúng cung vị thì mới có tác dụng, nếu sai cung vị, ngày giờ và không được khai quang thì sẽ không có tác dụng mà cón làm xấu hơn.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 

Bài viết liên quan

Ý NGHĨA CỦA THẦN SÁT TRONG KIẾN TRÚC DƯƠNG TRẠCH

Ý NGHĨA CỦA THẦN SÁT TRONG KIẾN TRÚC DƯƠNG TRẠCH

🕔14:12, 15/12/2017

 Trong phong thủy, quan trọng nhất là địa khí: đó là khí trường trong lòng đất bốc lên ( địa khí bovis). nếu dương trạch được xây dựng trên một địa khí vượng và đắc cách thì con người sống ở trên sẽ nhận được nhiều phúc lộc và sức khỏe. Do đó cần phải chọn lựa và cải tạo để địa khí được vượng.

Xem chi tiết
Tại sao phải thiết kế phong thủy trước khi thiết kế xây dựng

Tại sao phải thiết kế phong thủy trước khi thiết kế xây dựng

🕔14:12, 15/12/2017

 Thiết kế phong thủy cho ngôi nhà yêu quý của mình là nhu cầu rất cần thiết của người dân hiện nay, nhưng nhiều người xây dựng nhà xong rồi mới nhờ đến phong thủy nhất nam thiết kế phong thủy, và thực tế có rất nhiều nhà thiết kế phong thủy thấy ngôi nhà bị phạm nhiều điều cấm kị trong phong thủy.

Xem chi tiết
ĐỊA KHÍ VÀ PHONG THỦY THIÊN ĐỊA NHÂN HỢP NHẤT

ĐỊA KHÍ VÀ PHONG THỦY THIÊN ĐỊA NHÂN HỢP NHẤT

🕔18:04, 18/04/2014

 Có nhiều người muốn bán đất mà không sao bán được, cứ đến lức chuẩn bị chốt được hợp dồng thì lại hỏng, hay có người ở trên ngôi nhà A nào đó thì lại bị ốm đau và chết, hoặc có nhứng người sống trên ngôi nhà B nào đó thì công danh sự nghiệp, tiền tài sao mà phát thế. Tất cả là do Đất có có Lộc hay không. 

Xem chi tiết
6. Cách thức áp dụng địa khí

6. Cách thức áp dụng địa khí

🕔11:05, 05/05/2012

Mỗi dụng cụ Đo năng lượng của đất lại có tác dụng khác nhau và cách ứng dựng cũng khác nhau.

Xem chi tiết
5.Phương pháp đo địa khí

5.Phương pháp đo địa khí

🕔11:05, 05/05/2012

 Đây là phương pháp rất phức tạp và khó. Bởi để làm được phương pháp này thì đòi hỏi người đó phải có quá trình luyện tập chăm chỉ về cảm xạ và phật pháp, khi luyện đến một mức độ mà các huyệt đạo trên cơ thể của chúng ta vận hành tốt và có thể giao hòa với thiên nhiên với đất đai, với vũ trụ thì mức độ chính xác của phương pháp này càng chính xác cao và hiệu quả rất to lớn trong công tác tổ chức tại công ty cũng như cuộc sống của con người.

Xem chi tiết
4. Cách xác định địa khí: Tử - Suy - Vượng như thế nào

4. Cách xác định địa khí: Tử - Suy - Vượng như thế nào

🕔11:05, 05/05/2012

Địa khí vô cùng quan trọng trong phong thủy và trong môi trường sống. Nếu ở nơi địa khí kém thì sẽ làm cho gia trạch suy kém về kinh tế lẫn sức khỏe, thậm chí là mất mạng. Nhưng nếu ở nơi địa khí tốt thì sức khỏe tốt và tài vận cũng tốt theo.

Xem chi tiết
3. Các dụng cụ đo năng lượng của địa khí

3. Các dụng cụ đo năng lượng của địa khí

🕔17:05, 11/05/2015

Dụng cụ đo địa khí có một số loại như: con lắc cảm ứng, đũa chữ L, đũa chữ Y, và đũa lò so, biểu đồ đo.

Xem chi tiết
2. Khái niệm về cảm xạ vật lý

2. Khái niệm về cảm xạ vật lý

🕔11:05, 05/05/2012

Cảm xạ vật lý là một môn khoa học phương tây, ứng dụng vào việc tìm kiếm khoáng sản, năng lượng...

Xem chi tiết
1. Khái niệm về phong thủy địa khí

1. Khái niệm về phong thủy địa khí

🕔11:05, 05/05/2012

Phong thủy địa khí là năng lượng của đất bốc lên trên mặt đất, có tốt có xấu.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách