Điều chỉnh khí là gì? mục đích và lòng tin của điều chỉnh khí trường

05:09, 06/09/2017
1. Điều chỉnh trường khí là gì?
- Điều chỉnh là một kỹ thuật biến xấu thành tốt, thay đổi khí vào nhà và thông qua hệ thống cửa cổng, cửa chính để khí được vào nhà, làm cho khí trong ngôi nhà mát mẻ, vượng khí, không bị tù khí, không bị tà khí.
- Điều chỉnh trường khí vào nhà là kỹ thuật khoa học để đón nhận các dòng khí tốt vào nhà, để mang lại tài lộc cho ngôi nhà chứ không phải là cái gì mê tín hay thần bí cả.
- Điều chỉnh khí vào nhà tức là mang lại cho ngôi nhà nhiều sinh khí, loại một cách tối đa các tà khí.
- Điều chỉnh khí trường vào nhà được thông qua nhiều cách thức khác nhau:
+ Điều chỉnh đón khí nhân tạo: Thiết kế cửa cổng, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, tường bao chung quanh nhà, các phù nhân tạo....
+ Điều chỉnh hóa giải tà khí để nhận sinh khí: thông qua hệ thống các hàng rào cây xanh, hàng rào cổng có những ống sắt nhỏ..
+ Điều chỉnh hóa giải tà khí để đón sinh khí, vượng khí bằng các hệ thống gương phẳng, gương bát quái
+ Điều chỉnh bằng các linh vật phong thủy theo đúng cách.
+ Điều chỉnh khí trường bằng việc bố trí bàn thờ, bếp để mang lại vượng khí

2. Mục đích
- Làm cho khí trường đã và đang được vận hành của quy luật tự nhiên được vào nhà, được thuận với sự bố trí cửa, phòng trong nhà, không để khí bị nghịch so với thiết kế nhà cửa.
- Mang lại các dòng sinh khí, vượng khí, tài khí cho ngôi nhà. đồng thời tránh, xua đuổi các tà khí, ngăn chúng không vào trong ngôi nhà.
- Làm cho thiên - địa - nhân hợp nhất, tức là con người cần nhận được các cát khí của địa khí và thiên khí
- Mang lại sức khỏe, sự hòa thuận, sự thư thái, tài lộc cho mọi người trong ngôi nhà.

3. Lòng tin
- Trước tiên xin khẳng định đây không phải là mê tín và Phong Thủy cũng không phải là thần bí hay mê tín như mọi người nhầm tưởng. Và cũng khẳng định phong thủy là môn khoa học phức táp ( không đơn giản) nó chính xác đến tuyệt đối ( Phong thủy An thần sát theo địa lý cao cấp) ngay cả các trường phái khác cũng cần đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối để tính toán mới có kết quả là việc bố trí các phòng, cửa như thế nào thì mới có tài lộc hay sức khỏe.
- Chính vì là khoa học nên mọi người hãy làm quen với việc suy nghĩ một cách đơn giản là nếu ta cảm cúm thì dùng một vài viên thuốc cảm cúm là khỏi, cũng như ngôi nhà hay có người ốm đau và hay thất bại trong kinh doanh cũng như công việc thì sau khi điều chỉnh khí và phong thủy sẽ trở nên khỏe mạnh và thành công hơn tròn cuộc sống.
- Khi đã có lòng tin thì hãy hành động và làm theo lòng tin, tránh việc khi làm lại hay có hàng xóm đến chơi và góp ý vu vơ là thế này/ thế nọ, và khiến ta phânn vân, kết quả là không làm đúng đến lúc trăm việc đều hỏng. Đó là sự thiết lòng tin.

=== Do đó cần phải tin phong thủy là khoa học, điều khí là khoa học chứ không phải là cái gì đó mơ hồ, trừu tượng mà không dám đối diện hay không dám làm để mang lại cho nhà mình được vượng khí.
 
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 

 

Bài viết liên quan

Cách xác định tâm nhà

Cách xác định tâm nhà

🕔14:12, 15/12/2017

Xác định tâm nhà là việc vô  cùng quan trọng trong việc lập cực và phân chia cửu cung khí trường trong phong thủy, việc xác định được tâm nhà chuẩn xác thì việc tính toán mới chính xác.

Xem chi tiết
Xác định góc tụ khí, góc tài lộc

Xác định góc tụ khí, góc tài lộc

🕔14:12, 15/12/2017

Việc xác định được góc tụ khí hay còn gọi là góc tài lộc sẽ giúp căn phòng có được nơi tụ khí tốt và thải bỏ được khí xấu sau khi các dòng khí mới luân chuyển vào. Việc xác định được các góc tụ khí hay góc tài lộc sẽ giúp chúng ta tìm được nơi bố trí bếp, bàn thờ, giường ngủ, bàn thờ tại đó để đón nhận tài lộc.

Xem chi tiết
Vị trí mở cửa sổ, cửa chính, cửa phụ để điều khí

Vị trí mở cửa sổ, cửa chính, cửa phụ để điều khí

🕔14:12, 15/12/2017

Khí vào được tâm nhà rồi, luân chuyển khí đến các phòng, các vị trí khác trong nhà là rất tốt, thế nhưng, khí đọng lâu trong nhà mà không thoát ra ngoài được thì lại là ván đề nghiêm trong. Cũng giống như máu vào được tim rồi thì phải liên tục luân chuyển để lưu thông khí. Nếu khí nhà vào hết các phòng, khí bị tụ lại lâu sẽ trở thành tù khí (khí xấu), nếu không thoát ra được thì khí mới vào sẽ bị tù khí hòa lẫn làm cho khí trường bị ôm nhiễm tà khí.

Xem chi tiết
Điều chỉnh khí vào tâm nhà

Điều chỉnh khí vào tâm nhà

🕔14:12, 15/12/2017

Tâm nhà của một ngôi nhà được ví như trái tim của con người; con người muốn khỏe mạnh, sống, tồn tại  thì phải có một trái tim khỏe mạnh ( tất nhiên là các bộ phận khác cũng quan trọng không kém, nhưng tim được coi là quan trọng nhất). Ngôi nhà cũng vật, tâm nhà được coi là quan trọng nhất ( các bộ phận khác như cửa, phòng thờ, bếp cũng rất quan trọng). Nhưng khí trường mà không vào được tâm nhà thì chẳng khác nào khí huyết bị phong tỏa không lưu thông được đến tim.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách