Thực tế phong thủy của những gia đình có người mắc bệnh tai biến, huyết áp, thần kinh

14:12, 15/12/2017
 Trong quá trình xem và xử lý phong thủy cho nhiều gia đình, tôi đã xác định được các yếu tố sai phạm phong thủy ở những gia đình có người mắc bệnh: huyết áp, thần kinh, tai biến. Mà khi xem phong thủy cho các hộ gia đình này, đã có nhiều thầy phong thủy không tìm ra "bệnh" mà cứ chăm chăm đi di chuyển các vị trí phòng ban trong gia đình, Không những giúp được gì cho gia đình mà còn gây tốn kém và tai họa cho nhà họ.

Nguyên nhân mà gia đình có người mắc các bệnh đó là:

1. Địa khí đo được tại ngôi nhà có chứa nhiều âm khí, các tia xạ khí bắn lên làm cho các tế bào của mọi người sống ở trên đó bị suy yếu và mẫn cảm với các dòng khí xấu chung quanh, từ đó cơ thể sẽ phát sinh nhiều bệnh tật.

2. Đa số trên trần nhà có dựng một cột thu phát tín hiệu ( cột anten) Của các hãng taxi, các hãng truyền thông. Các cột anten này phát ra từ trường rất mạnh, từ trường này làm tiêu hủy các tế bào thần kinh, làm cho mọi người sống chung quanh đó trở nên mệt mỏi, ốm đau.

3. Theo Phong thủy thì Trần nhà được ví như cái "đầu" của cơ thể con người, mà theo y học thì trên đỉnh đầu là huyệt "Bách Hội" - nơi thu nạp khí vào cơ thể chúng ta. Mà khi trên trần nhà có trồng 1 cột anten to như vậy, có nghĩa là ta đã cắm 1 chiếc kim to vào huyệt Bách hội trên đỉnh đầu, và chiếc kim đó sẽ "yểm" huyệt bách hội, không cho khí lưu thông, gây tê liệt các huyệt đạo khác, huyết áp thay đổi, thần kinh bị tắc nghẽn... Do đó sẽ gây ra các bệnh về huyết áp, thần kinh, tai biến.

4. Khi nhà bị Cột an ten  trên trần nhà hay cột anten gần nhà ( từ trường phát ra làm cho mọi người chung quanh mắc các bệnh về thần kinh) hoặc địa khí nhiều "âm" thì chủ nhân của ngôi nhà sẽ là người phải chịu các căn bệnh trên.

Cách hóa giải:

1. Tốt nhất: Là di chuyển cột anten ra nơi khác.

2. Dùng đá thạch anh trấn tại điểm "xạ khí" bốc lên từ lòng đất và tại nơi phát ra từ trường của cột anten.

3. Bố trí thất tinh trận đồ bằng đá thạch anh để hóa giải từ trường và cân bằng năng lượng cho cả nhà.

 
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Bài viết liên quan

Sự Thần Kỳ Của Các Đồ Vật Phong Thủy

Sự Thần Kỳ Của Các Đồ Vật Phong Thủy

🕔14:12, 15/12/2017

 Trong phong thủy coi việc dùng các pháp khí, đồ phong thủy đểu Trấn trạch, trừ tà, hóa giải sát khí, kích hoạt cầu tài là nghệ thuật, là khâu quan trọng cuối cùng của việc sau khí thiết kế phong thủy, sau khí xây dựng xong. Khi trong quá trình kinh doanh, sinh sống có những khó khăn, làm ăn kém, sức khỏe yếu thì việc dùng các đồ vật phong thủy sẽ mang lại sự thay đổi thần kỳ nhất.

Xem chi tiết
BỐN YẾU TỐ CHÍNH TẠO NÊN MỘT NGÔI NHÀ CÓ PHONG THỦY TỐT

BỐN YẾU TỐ CHÍNH TẠO NÊN MỘT NGÔI NHÀ CÓ PHONG THỦY TỐT

🕔14:12, 15/12/2017

 Trong phong thủy rất coi trọng vị trí của mảnh đất để xây nhà hay đặt mộ, hướng nhà hay hướng mộ cũng được coi trọng nhưng chỉ là thứ yếu. vị tí ở đây không phải như một số trường phái phong thủy hiểu là việc phân cung điểm thần sát (phân cung điể thần sát mang tính chất mê tín) mà là phải chọn được mảnh đất tại một vị trí đắc địa. Đắc địa ở đây bao gồm 4 yếu tố chính, và nếu đạt được 4 yếu tố này thì gia chủ sẽ phát phúc, phát lộc.

Xem chi tiết
TẠI SAO NHÀ HỢP HƯỚNG MÀ VẪN CÓ NGƯỜI CHẾT, HAO TÀI

TẠI SAO NHÀ HỢP HƯỚNG MÀ VẪN CÓ NGƯỜI CHẾT, HAO TÀI

🕔14:12, 15/12/2017

 Nhiều người thắc mắc tại sao nhà hợp hướng mà người sống trên đó lại không có tài lộc trong công việc và thậm chí lại còn mất mạng.

Xem chi tiết
Bí mật của huyền quan

Bí mật của huyền quan

🕔11:04, 26/04/2012

 Theo đạo phật thì Huyền quan là cửa để vào với chính đạo, vào với phật và vào với sự sống.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng khách